Một chút để bạn thêm yêu Bảo Bình hơn

433

Bật mí một vài điều nho nhỏ để các bạn có thể biết nhiều hơn về con người Bảo Bình chúng tớ. Đừng bỏ qua nhé, vì biết đâu sẽ có điểm nào đó khiến bạn chú ý và cảm thấy yêu mến Bảo Bình thì sao? ^^

mot-chut-de-ban-yeu-bao-binh-hon

– Bảo Bình thực ra rất dễ rung động, đặc biệt là Bảo Bình nữ, chỉ cần ai đó đối xử tốt với họ, quan tâm họ, Bảo Bình sẽ cho rằng người ta thích mình.

– Bảo Bình luôn có những ước mơ, mục tiêu vô cùng to lớn và vĩ đại, họ sống hết mình với đam mê. Và nếu bạn muốn kiểm soát Bảo Bình, tốt nhất là…hãy giết họ đi.

– Bảo Bình thường bị nhận xét là người không chín chắn, nhưng thực chất, họ rất hay suy nghĩ và sống cực triết lí.

Bảo Bình nữ thích kiểu đàn ông trưởng thành, chín chắn, trong khi Bảo Bình nam thường thích một cô gái dễ thương, hiền lành một chút càng tốt. Nhưng nói chung, người Bảo Bình thích, nhất định phải là một người đặc biệt.

– Bảo Bình thường được nhận xét là người rất có khiếu thẩm mỹ và có phong cách sống rất đặc biệt, họ có khí chất gì đó khiến người khác luôn bị thu hút

– Bảo Bình cực có duyên ăn nói, họ có thể nói bất cứ chủ đề nào (hoặc bị chê ăn nói vô duyên, chỉ được cái biểu cảm là không ai bằng).

– Bảo Bình thường dễ bị rối loạn cảm xúc, họ vui buồn lẫn lộn, họ hay cảm thấy cuộc sống của mình có chút nhạt nhẽo, giống như cái vòng luẩn quẩn vậy, nhưng đôi khi, họ vượt qua cảm giác ấy rất nhanh.

– Bảo Bình nữ thường không thích để thể hiện tình cảm của mình với ai, họ giữ trong lòng và âm thầm quan tâm. Nam Bảo Bình lại khác, với họ, yêu ai, thích ai là phải nói, phải điên cuồng. Nhưng cả hai đều là tuýp người dứt khoát, hết yêu, hết hứng thú, lập tức chấm dứt quan hệ.

mot-chut-de-ban-yeu-bao-binh-hon1

Với Bảo Bình, nếu không còn tình cảm, thì tốt nhất là hãy buông tay…

– Bảo Bình, một là người cực kì gọn gàng, cẩn thận; hai là cực kì bừa bộn, cẩu thả. Và thường thì chỉ có hai kiểu người đó. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, họ luôn rất sáng tạo và khác biệt.

– Bảo Bình thường bị người khác nói là “kẻ thích làm quá”, họ suy nghĩ quá nhiều, cắn rứt quá nhiều, khao khát quá nhiều, nhung nhớ quá nhiều, đau khổ quá nhiều.

– Bảo Bình có con mắt nhìn người rất tốt, họ thường đưa ra những nhận xét và phán đoán chính xác. Tuy nhiên, đây cũng là một hạn chế, khi họ quá đề phòng và không dễ tin tưởng hoặc thân thiết với ai.

– Bảo Bình thật ra rất dễ cảm động và đồng cảm khi nghe những câu chuyện của người khác, vì vậy, đôi khi bạn sẽ thấy một Bảo Bình thông minh, lí trí lại rất dễ mắc lừa và hơi ngốc nghếch.

– Bảo Bình rất chân thành, họ luôn hết mình và thật sự là một người có trách nhiệm trong công việc, bởi vậy, nếu có lỡ làm sai việc gì đó, họ sẽ rất áy náy và khổ tâm để sửa sai.

– Bảo Bình luôn tự cảm thấy mình rất thiếu may mắn, nhưng rồi trải qua nhiều chuyện, nhiều đau khổ, vấp ngã trong cuộc sống, họ cũng chẳng còn quan tâm đến cái gọi là may mắn ấy nữa.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận