Mẫu chàng Trai, Đánh Chết Song Tử Cũng Chẳng Thể Yêu Nổi

191

Song Tử Là một người hoạt bát, vui vẻ, sống tràn ngập tình cảm với hệ thống đa tính cách của mình, Bởi vậy tuyệt đối đừng bao giờ để cho họ phải chiệu nhiều tổn thương nhé! Hãy cùng khám phá những điều kỳ thú mà song tử đặc biệt kị.

mau-chang-trai-danh-chet-song-tu-cung-chang-yeu-noi

Kẻ Lừa Dối

Qua mặt đóng với song tử à, hãy nói là không bao giờ làm được điều ấy bởi vì nàng là một người đa tính cách, chỉ trong vòng một nốt nhạc nàng có thể phát hiện ra ai là kẻ lừa dối chỉ bằng một vở kịch trong tính cách của nàng thôi mà chẳng ai có thể hay biết được.

Kẻ Lên Mặt Tự Cao Và Dạy Đời Người Khác

Song tử tuy rất ham học hỏi, cũng biết rằng bản thân mình có những điều sai và cẩn sửa chửa nhưng không có nghĩa cái gì ai bảo cũng làm ai nói cũng nghe. Nàng đặc biệt không thích nghe những ai cố tính giảng đạo hay dạy dổ nàng bất cứ điều gì mà nàng đã mặc định mà nàng xem đó là đúng đắng.

Kẻ Tính Toán

Với song tử mà còn nghĩ sẽ tính toán từng đồng từng cắt thì đừng có nghĩ đến việc sẽ hạ đổ được nàng. Tuy với nàng tiền bạc không phải là vấn đề quan trong nhất, nhưng cũng đừng mang tiền bạc ra để nói chuyện và tính toán với nàng, điều đó khiến nàng ghét cay đắng.

Kẻ Sống 2 Mặt

Tuy nàng song tử là một con người đa tính cách nhưng nàng chỉ làm những điều đó trong giới hạn bản thân mình có thể cho phép và điều đó chẳng gây hại tới ai cả. Nàng cho rằng kẻ hai mặt là những kẻ bên ngoài thì tỏ ra hài lòng nói yêu yêu thích thích chứ bên trong thì căm hận và ghét thường xuyên đi nói xấu người khác. Nàng cực kỳ ghét điều đó và chẳng bao giờ làm như vậy có gì thì nói thẳng cho nhau nghe. Việc gì phải như vậy.

Kẻ Gia Trưởng Cổ Hủ

Nàng song tử đặc biệt sẽ chẳng bao giờ chọn những người này để cưới. Vì cuộc sống vốn đã phức tạp rồi cớ gì làm cho nó phức tạp hơn chỉ bởi một anh chồng chẳng bao giờ muốn hiểu mình.

Kẻ Vô Duyên Mà Cứ Tỏ Ra Nguy Hiểm

Song tử cũng thích đùa lắm nhưng với một giới hạn nào đó thôi, nếu nghĩ đùa có duyên được thì hãy đùa còn không thì nên dẹp đi đừng nên làm cho vấn đề đi quá lố.

mau-chang-trai-danh-chet-song-tu-cung-chang-yeu-noi1

Kẻ Quăng Bom Nổ Banh Nóc Nhà

Với song tử mà nói họ không thích nói nhiều hay thể hiện nhiều quan trọng là hành động kìa. Chứ Trống rổng mà kêu to thật sự là một điều hổ thẹn với song tử nếu cô đi chung với những người như vậy.

Kẻ Ngang Tàng Thích Đục Nước Lấn Tới

Song tử ghét phải chịu đựng những kẻ như thế này lắm. Đừng nghĩ 1 hay 2 lần ép song tử việc gì đó là có thể làm được tới lần thứ 3.

Kẻ Nhát Gan

Người ta nói anh hùng mới qua được ải mỹ nhân nhác chết thì làm sao song tử động lòng được. Song tử Chỉ thật sự thích anh hùng trong lòng mình mà thôi…

 

Bình Luận