Mặt Trái Và Mặt Thật Của Song Tử Mới Dược Tìm Thấy

199

Mặc dù song tử hay bốc đồng nhưng đó chỉ là một khía cạnh nào đó thôi, thật ra trong đời sống, bởi tinh thần ngoại giao sâu sắc nên song tử thường rập khuôn cho mình một nguyên tắc cực kỳ chuẩn mực “đã không tạo mối quan hệ thì thôi, tạo mối quan hệ rồi thì 100% phải nên tôn trọng vào đối phương”.

mat-trai-va-mat-cua-song-tu-moi-duoc-tim-thay

Song tử không phải là người sống theo kiểu lật lộng, khi cần thì mới tìm đến những mối quan hệ mà họ quen biết còn khi không cần thì bỏ qua một bên, họ luôn rất trân trọng và quan tâm đến các mối quan hệ mà họ có được, song tử thường hay là người cho đi trước, giúp đở bạn của mình vô điều kiện song không cần thiết mình sẽ nhận lại được bao nhiêu.

Nhưng với song tử khi tạo dựng mối quan hệ với họ bạn đừng nên quá toan tính hoặc kỳ vọng quá nhiều để được sự hổ trợ và góp sức của song tử quá tham lam, một khi song tử nhận ra rằng bạn đến với song tử chỉ vì một mục đích vĩ đại nào đó, thì bạn nên chuẩn bị tâm lý đi thì hơn. Với song tử khi bạn cho nó 1 nó sẽ cho bạn lại 10 lần như thế đấy.

Song tử sẽ không bao giờ lặng thinh, làm như vẻ vô tâm chẳng biết gì, trước những hành động thiếu tôn trọng người khác. Nó là người ít nói, cũng không phải là người nhiều chuyện đâu, nhưng chuyện gì nhịn được nó sẽ nhịn, còn không thì đừng mong rằng nó sẽ bỏ qua.

Song tử là một người cương trực, có sao nói vậy, nói một là một, nói hai là hai không thể có ba, nhưng nếu như bạn đang đùa cợt với song tử thì hãy nên cẩn thận vì nó có thể làm được như thế hơn bạn gấp 10 lần.

mat-trai-va-mat-cua-song-tu-moi-duoc-tim-thay1

Nhiều lúc song tử tỏ vẻ mình ngu ngơ, thật ra chỉ để dối gạt cảm xúc nội tâm của mình, và không để mọi người xung quanh quá chú ý vào nó, hoặc thậm chí là chẳng màn đề phòng đến nó.

Song tử sống với luật hấp dẩn, luôn tỏ ra mình là một người tích cực, lúc nào cũng sống lạc quan, tinh thần cứng như thép.

Dù miệng song tử nói ra được chính cái câu “cần ai quan tâm đến mình làm gì, phiền phức”. Hầu hết nhiều người khi nghe nó nói câu đó điều tin rằng nó nói rất thật, mặt nó tỉnh như sáo vậy mà, nói ra như vậy để thể hiện ta đây là người rất mạnh mẽ là một phần, một phần còn lại cũng chẳng ai quan tâm đến nó bởi nghĩ nó là con người sống khá mạnh mẽ, chứ thật ra thâm tâm nó nào đâu có muốn như vậy.

Bình Luận