Mặt trái trong tính cách của Bọ Cạp

588

Trong con người của Bọ cạp luôn có những phần tính cách khiếm khuyết mà nếu chơi thân với nhau chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên thì những điều đó cũng không gây ảnh hưởng gì đến tình bạn giữa Bọ cạp và bạn bè cả. Vì thế cứ thoải mái đi, con người ai cũng vậy mà.

Không hề  dễ dàng để có thể hiểu được Bọ Cạp đâu. Trong con người của họ luôn có những tính cách trái ngược nhau, rất khó chiều lòng, đôi khi là kì dị và một ít ma mị trong đó. Sự chông chênh trong chính con người đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nó.

Tính cách của nó có phần thay đổi nhanh chóng, có thể yêu nhanh nhưng cũng ghét nhanh, nay đây, mai đó phiêu bạt giang hồ. Tính cách đó của Bọ Cạp khiến nhìn chung, có khả năng hòa nhập tốt trong một tập thể. Bọ Cạp chỉ tiếp xúc với một số người nhất định, còn đa số thì đôi khi cũng không chịu nổi sự thất thường của nó.

Bọ Cạp thường không phù hợp với công việc lãnh đạo bởi sự thay đổi liên tục của mình. Tập thể nào mà Bọ Cạp đứng đầu thường hay hứng chịu tính khí thất thường của người đứng đầu. Trong công việc thì Bò cạp khá khó tính, ít chịu nghe ý kiến của người khác. Ngoài ra còn khá khó gần, luôn luôn có  một vỏ bọc gai góc, không muốn người khác chạm vào. Tuy nhiên, kinh nghiệm và kiến thức của họ khá uyên thâm khiến nhiều người nể phục.

mat-trai-trong-tinh-cach-cua-bo-cap1

 

Bạn bè của Bọ Cạp không nhiều lắm, bạn thân lại càng ít. Thêm tính cách có phần ích kỷ, nó thường phải chịu cảnh chơi một mình, ít có người quan tâm, chia sẻ. Đôi khi chỉ lủi thủi cô đơn, không xác định được bản thân mình muốn gì và cần gì. Những người xung quanh Bọ Cạp cũng thường phải hứng chịu sự thất thường từ họ và người càng thân thì lại càng dễ… nổi điên vì điều này.

Những mối quan hệ bạn bè của Bọ Cạp thường không bền vững vì sự hai mặt của nó. Có thể hôm nay nó coi bạn là tất cả, mọi điều thầm kín đều chia sẻ với nhau. Nhưng hôm sau Bọ Cạp lại có thể nghỉ chơi với bạn ngay vì một lí do bé tí tẹo. Tình bạn với nó thường không bền, không sâu sắc khiến bạn bè lánh xa. Những người chịu được tính khí của Bọ Cạp thì lại mang tính chịu đựng, bỏ qua nhiều hơn là chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhaumat-trai-trong-tinh-cach-cua-bo-cap

Trong gia đình, Bọ Cạp cũng thường xuyên gây ra những xích mích với người thân, dù không cố ý, Cuộc sống với nó đôi khi rất thú vị bởi sự lãng mạn, tinh tế nhưng cũng nhiều khi rất… nhức đầu và phức tạp bởi sự “khó chiều” bẩm sinh này.

Hãy hiểu nhau trước khi làm bạn, Bò cạp nhé!

 

Bình Luận