Ma Kết thường bị cuốn hút bởi người như thế nào?

719

Trong tình yêu, Ma Kết mang trong mình bản chất âm trầm sâu lắng, nhưng lại thường bị thu hút bởi những con người có mặt tính cách trái ngược với mình. Chúng ta cùng xem họ là những mẫu người như thế nào nhé!

ma-ket-thuong-bi-cuon-hut-boi-nguoi-nhu-nao

Con người mạnh mẽ và cá tính.

Ma Kết là người thường che giấu bản thân sau lớp mặt nạ xa cách, nhưng nội tâm họ lại khao khát được khẳng định mình trước nhiều người. Cái họ thiếu là can đảm đứng lên, can đảm nói ra tiếng nói của bản thân. Vì thiếu, nên Tiểu Kết thường bị yêu thích những con người có cá tính, những người có thể bù đắp chỗ thiếu hụt của một Ma Kết.

– Nhưng, chính sự mạnh mẽ và cá tính ấy lại khiến cho Ma Kết mệt mỏi khi yêu. Kết là người sẽ chịu tổn thương rất lớn khi người họ yêu quá mức bốc đồng. Lòng kiêu hãnh của những con người này quá cao, đến mức tưởng rằng Ma Kết chỉ có thể chạy theo họ chứ không bao giờ có thể ngang hàng với họ. Và điều này, với một Ma Kết mà nói thì không thể chấp nhận được.

Giàu tình cảm.

– Ma Kết là một người có lòng vị tha rất lớn, họ dễ dàng xúc động trước những mảnh đời đau khổ hoặc những sinh vật nhỏ nhắn đáng thương. Vậy nên, sự đồng cảm khiến Kết bị thu hút bởi những người giàu tình cảm. Những người ấy có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của Kết, có thể chia sẻ với Kết những khó khăn mà không ai có thể hiểu được.

– Nhưng, chính vì giàu tình cảm, họ cũng bị Ma Kết làm tổn thương khi quá lạnh lùng thờ ơ. Sự quan tâm của họ đối với Kết là tuyệt đối, nhưng họ nào biết, với Kết, cái gì vừa phải mới là tốt nhất.

ma-ket-thuong-bi-cuon-hut-boi-nguoi-nhu-nao1

Ma Kết rất dễ “cảm nắng” vì một người có trái tim giàu cảm xúc

Sự sáng tạo, mơ mộng và thông minh.

– Ma Kết là một con người cầu toàn và cứng nhắc. Nhưng điều đó không có nghĩa là Kết khô khan. Ma Kết chỉ không biết thể hiện tình cảm của bản thân như thế nào. Chính thiếu sót này là cơ hội để những con người mang trong mình sự sáng tạo, lãng mạn, mơ mộng và thông minh khẳng định mình trong mắt Ma Kết. Họ có thể thu hút sự chú ý của Kết bởi tất cả những đặc điểm mà Kết không thể thể hiện.

– Nhưng những con người tồn tại những đặc tính như vậy, lại không bao giờ nghĩ tới yêu một người cứng nhắc như Ma Kết. Họ yêu cầu người mình yêu phải như họ, ít nhất thì có thể hiểu được những gì họ nghĩ. Và Ma Kết, theo họ nghĩ là người trái ngược, vậy nên sẽ không bao giờ hiểu được họ.

Tiếc thay cho những con người đó,bởi tâm hồn Ma Kết rất phong phú. Nếu đủ can đảm tìm hiểu, có lẽ Kết và họ sẽ có được một sự đồng điệu hơn chăng?

Vậy đã có Tiểu Kết nào trải qua mối tình với một trong ba mẫu người như vậy chưa?

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận