Ma Kết sẽ làm gì sau khi chia tay

628

“Sau khi chia tay Ma Kết sẽ làm gì đây? Ma Kết sẽ sống ra sao với nỗi buồn khó có thể bù đắp?…”. Một mối tình tan vỡ luôn là điều chẳng ai mong muốn, nhưng cũng chẳng ai có thể chắn chắn nó không xảy đến với mình. Mỗi người sau khi chia tay thường tìm đủ mọi cách để cố quên đi những tiếc nuối đã qua, nhưng có lẽ theo một cách “khác người” và mang hơi hướng “phá phách” thì Ma Kết là số một trong 12 cung Hoàng Đạo rồi đấy các bạn ạ :”>

Tất cả những điều mà Ma Kết sẽ làm đơn giản chỉ vì mục đích: “Cố gắng quên đi cuộc tình cũ. Để có thể quên đi những kỷ niệm đẹp đã từng trải qua với người ấy, Ma Kết sẽ lao vào đủ thứ những việc làm kể cả vô ích để mong có thể quên được nó.

Đầu tiên là uống rượu (cái này thì chuyên gia luôn, nhưng thường thấy ở các bạn trai thôi), không ngừng tiêu tiền để tìm kiếm trò vui, xóa hết mọi thứ còn sót lại của người cũ, phát điên hết vài ngày hoặc có thể lâu hơn cho tới khi chán mới thôi.

ma-ket-se-lam-gi-sau-khi-chia-tay

Lâu lâu bỗng nhiên ngồi khóc cho sướng miệng, đến khản đặc cả tiếng. Hoặc rủ đám bạn ra ngoài tìm trò phá phách, hay đi chơi game. Về nhà thì làm việc như phát cuồng, cười thật to khóc thật lớn, nghe đủ thức nhạc cho đầu óc khuây khỏa, cuối cùng thì tìm người thân để dốc hết bầu tâm sự.

Ở nhà chán rồi đi xem phim, xem phim xong thì ngồi đần mặt vì chẳng biết phải làm gì nữa. (À phải rồi) đi tán gẫu, sau đó tìm thứ để ăn, ăn không ngừng, giả điên, nhưng sau đó lại tỉnh bơ như chưa có gì xảy ra. Thôi cuối cùng của cuối cùng thì chỉ còn nước…cam lòng chịu đựng, và đã tới lúc cần phải thay người yêu để tự giải phóng bản thân thôi.

ma-ket-se-lam-gi-sau-khi-chia-tay1

Với Ma Kết mà nói, chia tay nghĩa là, mình sẽ biến mất khỏi thế giới của ấy, nhưng trong tia nhìn của mình, ấy vẫn luôn tồn tại. Mọi thứ của ấy, hỷ nộ ái ố, ăn ngủ đi ở, mình đều lặng lẽ tìm hiểu và ghi nhớ. Cho đến một ngày, mình lãng quên chính bản thân. Ấy sẽ không biết, Ma Kết có một điều không bao giờ nói thành tiếng: “Nhớ ấy quá.”

Nếu Ma Kết khiến bạn đau lòng thì Ma Kết còn đau hơn. Nếu bạn hận Ma Kết thì hãy biết rằng Ma Kết hận bản thân còn hơn bạn. Ưu uất của Ma Kết thường chôn chặt trong tim, khóc trong đêm tối. Họ lựa chọn gánh chịu chứ không nói thành lời nỗi khổ. Ma Kết xem chừng có vẻ hướng ngoại, có rất nhiều điều để nói, nhưng những điều họ thốt ra bao giờ cũng là những điều không muốn nói.

Bình Luận