Ma Kết – Một con người hai tính cách

469

Ma Kết là vậy mà, người giấu mặt hai mặt thường hay che đậy cảm xúc và suy nghĩ của mình, sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu đôi khi bạn cảm thấy Kết thật khó hiểu. Bởi vì cậu ấy đã không muốn cho bạn biết quá nhiều về bản thân, thì điều ấy là đương nhiên thôi.

ma-ket-nguoi-giau-mat-hai-mat

Ma Kết có khá nhiều sở thích kì cục. Mà phổ biến nhất là nói chuyện một mình, không cần ai tiếp chuyện.

Dù không cố ý, nhưng thói quen biết rồi vẫn hỏi – hỏi nhưng không cần trả lời của Ma Kết làm cho rất nhiều người khó chịu. Mặt khác, nếu Ma Kết biết câu trả lời chỉ hỏi vu vơ, nếu ban giải thích quá cặn kẽ cũng sẽ làm Kết khó chịu (cái này thì đúng là khó đỡ Kết nhà ta thật!).

Con trai Ma Kết rất độc ác trong chuyện tình cảm – thường bị hiểu lầm là như thế. Khi người yêu buồn, họ chỉ im lặng, khá thụ động trong việc chờ người yêu giãi bày nỗi buồn – chả biết làm gì hơn là chả biết làm gì! Không được như các chàng trai cung khác, biết cách kể chuyện vui, chuyện cười làm cho người yêu quên đi cảm giác buồn đau, thì Ma Kết lại làm cho người đó nhấn chìm sâu hơn trong sự u ám và im lặng của chính mình.

Tuy nhiên, bạn chú ý, Ma Kết là những người giỏi lắng nghe, hãy gạt đi những suy nghĩ lúc nãy: Những con người này không có khiếu làm trò vui, họ chỉ có thể ở bên bạn mãi mãi, theo dõi, chăm sóc cho bạn trong âm thầm như một tia ánh sáng lẻ loi nhưng dai dẳng. Khó nắm bắt, khó nhìn thấy.

ma-ket-nguoi-giau-mat-hai-mat1

Có thể Ma Kết bị coi là người sống khá “phũ”…nhưng sự thật cậu ấy rất biết lắng nghe…

Đối với nữ Ma Kết thì họ ấm áp hơn, biết suy nghĩ chiều sâu hơn, hiếm khi để người yêu bị như thế – nhưng sự nghi ngờ thường có cấp độ cao hơn nam Ma Kết – dù họ muốn hay không, thì đó là bản chất, vốn rất khó tin tưởng ai hoàn toàn, kể cả bậc cha mẹ sinh thành của họ, Ma Kết vẫn hiếm khi bộc lộ tâm tư. Mà đã là bản chất thì rất khó để không bộc phát. Người Ma Kết yêu dù sao cũng là người mà Ma Kết tin tưởng hơn tất cả.

Ma Kết – Người giấu mặt hai mặt. Họ không thích việc lộ diện, ưa hòa bình, nhưng nếu nhận được sự thách thức đáng để họ buộc phải rơi vào một cuộc chiến: Sẽ biến đổi hoàn toàn – sự tức giận của họ rất khó ai có thể tưởng tượng nổi.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận