Ma Kết là trùm giả “ngu”?

340

Thật đấy các bạn ạ! Ma Kết là trùm giả ngây thơ trong số 12 cung Hoàng Đạo. Thử nghĩ xem có bao giờ bạn chơi với Ma Kết mà bị cậu ấy “xỏ” mình chưa? Ôi nhưng phải nói thật…dù bạn có bị Kết chơi một vố đau đi chăng nữa thì bạn cũng không thể biết thủ phạm là cậu ấy đâu. Bởi vì…mình nói rồi mà, Kết là trùm giả ngu tài tình lắm đấy!

Cái vẻ mặt bình thường của Ma Kết khiến ai cũng nghĩ cậu ấy trông thật ngây thơ, trong sáng, hiền lành, đôi khi còn tỏ ra một chút tinh nghịch đáng yêu. Nhưng cái kiểu “tôi không biết gì, tôi vô số tội” ấy chẳng ai có thể ngờ được rằng, thực chất trong đầu Kết đang cười thầm những kẻ đang ba hoa trước mặt và tính toán xem sẽ chơi bọn họ như thế nào cho “đã” cái sở thú…à cái sở thích.

Và khi đã “chơi” người ta một vố đau rồi thì…một thể loại giả ngu khác nữa mà Kết rất ưa xài đó là làm mặt đơ để trốn tránh khỏi nhân tình hỗn loạn. Lúc nào cũng trưng ra bộ mặt không cảm xúc để khỏi dính dáng vào các cuộc tranh luận, “ai nói gì thì mặc ai, Kết đâu có biết đâu”.

Một kiểu hay giả nữa của Ma Kết là…”giả rằng mình không phải Ma kết”. Cứ liến thoắng như các cung Khí, hay nổi loạn như cung Lửa, hoặc là nhão nhoẹt như cung Nước, ai mà đoán ra được nó chính là Ma Kết ngay từ đầu gặp mặt thì quả phải phong lên hàng “Thánh” luôn mất.

Kết không thấy, Kết không nghe mà cũng chẳng nói gì hết nhé…​

Cũng dễ hiểu thôi, Ma kết thích thử thách và tự mình vượt qua thử thách mà.

Một là do cuộc sống với Kết bình lặng quá nên Kết muốn làm chút gì đó cho sôi nổi hơn.

Hai là Kết nghĩ nên thử thách để những người tiến tới được với Kết phải là những người thật sự xứng đáng, để Kết có thể an tâm và bớt đi nỗi lo sợ mình sẽ bị tổn thương sau này.

Ba là bởi vì Kết đúng là…Ma kết, chỉ có vậy thôi! ^^Ôi! Bởi thế mới nói Ma Kết là đứa đáng gờm nhất của 12 cung Hoàng Đạo chứ! Cứ lầm lầm lì lì nhưng mà đánh đì chết voi đấy nhé, không đơn giản đâu.

Nguồn: Capricorn Channel​

Bình Luận