Hai điều nên tránh khi làm bạn với một Ma Kết!

492

Ma Kết là những con người bề ngoài khá bàng quan sự đời nhưng lại là người để ý nhiều thứ nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng khiến Kết nhà ta để tâm, và khi đã để tâm cái gì thì sẽ để tâm suốt thôi…

ma-ket-chang-he-don-gian-dau-nhe

Ma Kết là những đứa trẻ chưa bao giờ lớn, dù rằng khá già cỗi trong tâm hồn, đó là sự đan xen giữa một nhà hiền triết và một đứa bé. Vì vậy, muốn nhìn Ma Kết không thể nhìn bằng mắt mà còn phải nhìn bằng cả tâm hồn. Nếu bạn đi sâu trong tâm hồn đó, bạn sẽ thấy đó là một đứa bé khá cô đơn và luôn mong mỏi có ai đó đến bên mình, để xua tan sự lạnh lẽo vốn tồn tại trong tâm hồn đó bấy lâu nay. Nhưng kỳ thực muốn làm được điều này chẳng dễ dàng chút nào.

Ma Kết cũng khá hài hước nhưng sự hài hước đôi khi lại như một sự châm biếm đối với cuộc đời, giữa những gì mà Kết thấy. Những gì Kết nói, nếu bạn nghe không kĩ sẽ thấy Kết nói rất vui, rất tếu nhưng thực sự ẩn đằng sau đó lại là nhiều tầng triết lý sâu xa. Càng nói càng ngẫm sự hài hước đó, bạn sẽ thấy Kết là người “không hề đơn giản” như vẻ bề ngoài mình tưởng. (Nhiều khi bị troll mà đối tượng vẫn không hề biết vì sự “tỉnh bơ” quá ư tài tình của Kết :v)

ma-ket-chang-he-don-gian-dau-nhe1

Ma Kết thuộc dạng nguy hiểm ngầm các bạn ạ! Nhìn bề ngoài mọi người sẽ nghĩ Kết hòa đồng, thân thiện và gần gũi, đối với Kết, ai cũng tốt bụng, ai cũng đáng yêu. Nhưng cuối cùng chỉ có Kết mới hiểu mình thực sự coi ai là bạn. Chính vì vậy, ngay cả với kẻ thù, Kết vẫn cười nói vô tư hồn nhiên dù trong lòng Kết coi thường khinh ghét họ đến đâu đi chăng nữa. Kỳ thực đó là nụ cười đến chính Kết còn không hiểu nổi là sao thì…đố ai mà biết Kết cười với ý gì. =))

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận