Lý Do Khiến Song Tử Sống Cá Biệt Với Tập Thể

236

Nhiều lúc song tử cảm thấy thế giới này thật bất công với mình, khi nó đi qua những con người và từng nẻo đường khuất vắng, sao nổi cô đơn cứ vây quanh nó, bao trùm lên nó, phủ kín khắp con người của nó.

ly-khien-song-tu-song-ca-biet-voi-tap

Song tử yêu cuộc sống này lắm, hơn nửa nó cũng rất yêu những người xung quanh nó, nhưng chẳng ai thấu hiểu được điều ấy. Đâu phải nó yêu là phải nói ra hết tất cả những điều trong lòng nó cho ai nghe, gương mặt và tấm lòng của song tử không đi song song hay nối tiếp mà trái ngược, lại đi theo 2 ngả đường khác xa. Nhiều lúc nó muốn cho mọi người hiểu nó lắm chứ nhưng hình như chính bản thân nó

Song tử là một người cá biệt có xu hướng sống theo kểu độc lập và riêng lẻ. Song tử có lối suy nghĩ nghịch lý với mọi người sung quanh, người ta nghĩ 1 thì nó nghĩ (-1), bởi thế nó hay gây ra sự bốc đồng, nhiều lúc thấy không đáng.

Song tử có thể hiểu rất rỏ về tính cách của bất cứ một ai đó, nó hiều được rằng người đó cần gì và muốn gì, nhưng nó cứ vô tình giả ngu, giả ngơ như chẳng hiểu về ai hết, cứ hành động và hành động theo những gì nó nghĩ và thấy là đúng đắn là được.

Tuy song tử là người bốc đồng quan điểm với nhiều người nhưng nếu có ai đó hiểu được tính cách của nó, nó sẽ giải quyết vấn đề một cách rất nhanh chóng. Lời nói không mất tiền mua đâu lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, chỉ cần ai đó nói ra được những điều hợp tình hợp lý, dành cho nó một chút tôn trọng, thì lúc đó chắc chắn nó sẽ đưa ra được tiếng nói chung.

ly-khien-song-tu-song-ca-biet-voi-tap1

Song tử sống rất lý trí, hể cứ ai dành cho nó những điều tốt đẹp nó sẽ đặc biệt dành lại cho người nhiều hơn thế nửa.

Song tử cũng là một người giữ lập trường và cái tôi khá cao, khi muốn bất cứ một điều gì đó mà đi sai với định hướng ban đầu của nó dù có đánh chết nó, cũng chẳng thể làm nó thay đổi quyết định của mình.

Song tử chưa cho đi nên cũng chẳng muốn nhận, nó rất muốn mọi người xung quanh hiểu và đồng cảm cho ý kiến của nó, nhưng đổi lại nó chẳng muốn phải hiểu bất cứ ai.

Song tử chưa bao giờ tự nhận mình là người tài giỏi, nhưng những ý kiến mà nó đưa ra trong suy nghĩ của nó, bao giờ cũng là số 1, nếu có ý kiến nào khác thuyết phục được nó thì lúc đó nó mới chấp nhận ý kiến của nó trở thành con số 2.

Bình Luận