Những “luật lệ” của Bạch Dương cần được phá vỡ

282

Bạch đương sống theo phương châm “Tôi, bạn và những ngày rạng sáng” phương châm mang ẩn số cho những mối quan hệ, cho sự lạc quan, cùng nhau đoàn kết gặt hái thành công và thống trị bao trùm cả thế giới của chính bản thân mình…

ly-giai-nguyen-tac-song-cua-bach-duong-de-tro-thanh-thu-linh

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Hoàn Hảo Không Phải Chuyện Đơn Giản

Người luôn đại diện cho sự liều lĩnh và mạo hiểm, không ai xa lạ, đó chính là bạch dương. Bạch dương có thể vì một người quan trọng của nó làm tất cả, nhưng ai đó đừng hy vọng rằng có thể thay đổi được ý nghĩ của nó, một khi nó đã ra quyết định trong bấc cứ chuyện gì…

Bạch dương luôn chuẩn bị trước cho mình một tư thế sẳng sàng và có thể chiến đấu bấc cứ lúc nào, đặc biệt hơn nửa nó luôn là người đưa ra hoạch định chuẩn xác và bảng kế hoạch để thi hành.

Trong những lúc bạch dương đang tập trung thì đừng ai động chạm vào nó nhé, bởi bạch dương rất nóng tính… không phải là tính xấu đâu vì bạch dương chỉ muốn yên tĩnh để tập trung cao độ, giải quyết vấn đề cho nhanh thôi.

Với bạch dương bạn đừng nên đa nghi hay nghi ngờ quá lâu, một lần thì được, hai lần không sao chứ đến lần thứ ba bạch dương sẽ lặng im đấy.

Bị mắc một khuyết diểm cực kỳ lớn, có một số chuyện khi làm bạch dương chẳng màn suy nghĩ tới đến nó, để mọi chuyện song xui hết rồi mới bắt đầu suy nghĩ. Bạch dương thật sự quá gan dạ.

Bạch dương suy nghĩ rất tích cực, luôn cho vào tiềm thức mình một niềm tin chiến thắng khổng lồ.

Không hổ danh là cung bắt đầu của vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương luôn thể hiện mình là người tiên phong, mạnh mẽ và vô cùng dũng cảm trong mọi việc.

Mặt Khác về bạch Dương

ly-giai-nguyen-tac-song-cua-bach-duong-de-tro-thanh-thu-linh1

Bạch dương sẽ nhăn mặt là một biểu tượng để lý giải cảm xúc của bạch dương khi bị một ai đó bỏ rơi.

Có những lúc bạch dương giống như một thiên thần sáng lóa, bởi sống mà chỉ biết nghĩ cho người khác ít khi thấy nó nghĩ đến bản thân mình.

Một khi bạch dương im lặng, sẽ chẳng thèm nói câu nào đâu, chỉ muốn dùng chiến tranh lạnh để giải quyết vấn đề mà thôi.

Đằng sau bình phong là một thủ lĩnh hoàn hảo thì bạch dương lại là một đứa trẻ, hiền hậu, lương thiện nhiều lúc pha vào mấy trò hài nhí nhố, thật đáng yêu đúng không nhỉ.

Đừng nói gì chạm vào lòng tự ái của bạch dương nhé vì nó rất dể bị lay động với điều đó, có thể nó sẽ giận, bởi lòng tự ái của nó cao tới 99% lận…

Bạch dương rất siêu đẳng, ở nhà với người thân thì hí ha hí hớt như một đứa trẻ luôn mang tới những niềm vui, đến khi ra đường gặp người lạ rồi thì mặt mày cứ như một tảng băng trôi. tuy vậy với bạn bè thì bạch dương nghịch ngợm đến mức không thể tưởng.

 

Bình Luận