Lý do nên chọn Thiên Yết làm bạn tri kỷ

758
ly-do-nen-chon-thien-yet-lam-ban-tri-ky

Có lẽ bạn không biết đâu, nhưng thực sự thì trước khi trở nên bất cần, lạnh lùng và lãnh cảm thì Thiên  Yết cũng đã từng là đứa sống hết mình với bạn bè đấy. Hãy đọc những lý do nên chọn Thiên Yết làm bạn tri kỷ nhé.

Thiên Yết ít giao tiếp, ngại tiếp xúc với cái mới, ngại phải quen bạn mới… Dẫn đến hệ quả là Thiên Yết có ít bạn thân.

Thực ra bạn xã giao thì không ít, nhưng những người bạn thực sự thân thì không nhiều ==” Chắc chưa đếm hết số đầu ngón tay đâu ==”.

Thiên Yết ngại mở lòng với tất cả, cho nên cũng dễ hiểu thôi, những kẻ được Yết cho là bạn chí cốt cũng ít, mà Yết phải cực kỳ tin tưởng thì Yết mới mở lòng [ Nếu bạn là một trong số đó thì hãy tin rằng bạn hẳn là một người thực sự đặc biệt, quan trọng với Yết nhé ^^! ]

ly-do-nen-chon-thien-yet-lam-ban-tri-ky
Trong tình bạn, Thiên Yết là người bạn trung thành, tốt bụng, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè và không tính toán thiệt hơn

Trong tình bạn, Thiên Yết là người bạn trung thành, tốt bụng, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè và không tính toán thiệt hơn. Có thể nhận phần thiệt về mình nếu người bạn đó thực sự “đặc biệt” với Yết. Thiên Yết là đứa dám đứng lên bảo vệ, che chở cho bạn bè của mình, bất chấp nguy hiểm. Không phải tự phụ đâu, nhưng nếu được là bạn thân của Yết (thân đúng nghĩa), thì hẳn là một điều gì đó khá đặc biệt và may mắn rồi.

Có một điều không thể chối cãi, đó là Thiên Yết càng lớn càng nhạy cảm, càng lớn càng có thể phân tích rõ trắng đen, thật giả dưới cái nhìn đa chiều. Ờm, và tóm lại thì càng lớn Yết càng có “ít” bạn thực sự, bởi vì Yết có thể nhận ra giá trị của bản thân và giá trị người khác có thể lợi dụng nó. Ban đầu sẽ là những tổn thương to lớn về mặt tinh thần với Yết. Có lẽ bạn không biết đâu, nhưng thực sự thì trước khi trở nên bất cần, lạnh lùng và lãnh cảm thì Yết cũng đã từng là đứa sống hết mình với bạn bè đấy! Cho đến khi Yết nhận ra Yết chỉ có giá trị lợi dụng thôi, Yết phải mất một thời gian khá dài để lấy lại được tinh thần trước những tổn thương đó. À, chắc chẳng ai nghĩ đứa “vô cảm” như Thiên Yết lại có thể tổn thương nhiều như thế, đau như thế chỉ vì hai chữ “tình bạn” đâu nhỉ.

Bình Luận