Những Lý Do Khiến Hạt Ái Tình Của xử Nữ Như Thuốc Phiện

95

Bạn đã chuẩn bị tâm lý tìm hiểu và muốn yêu một xử nữ rồi chứ?

Yêu một xử nữ như có cảm giác lâng lâng, phiu diu và chiềm đắm khó dứt ra được, một cảm giác được bay lên tới tận trời xanh, một cảm giác như được thoi miên, một cảm giác mạnh khi cùng nhau khám phá cả thế giới.

ly-do-khien-hat-ai-tinh-cua-xu-nu-nhu-thuoc-phien

Xử Nữ Là Người Khá Hiểu Chuyện

Bạn đang cô đơn, đang cần chia sẻ, cần một người đồng hành trên con đường mang tên cuộc đời. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn, thì xử nữ là một người rất chuẩn mà bạn nên chọn.

Thoạt nhìn họ có vẻ khó gần, và như vẫn nói cái vẻ ngoài ấy khiến họ bị coi là con người “xa lánh nhân loại”. Nhưng khi đã kết thân với họ rồi bạn sẽ thấy nhiều ưu điểm vượt trội nơi họ. Nhắc tới Xử Nữ là ta sẽ tưởng tượng ngay đến một con người chung thủy và tốt tính. Chẳng cần phải kiểm chứng quá nhiều vì vốn bản chất hiền lành, trọng niềm tin và một lòng hướng về người yêu thì những điều này dường như tồn tại ở hầu hết Xử Nữ. Ngoài ra, họ còn là một người tuyệt vời để chia sẻ mọi chuyện và vốn sâu sắc nên bạn luôn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích. Họ dễ dàng cảm nhận mọi chuyện, thông cảm cho người mình yêu và luôn biết cách tạo ra niềm vui cho đối phương.

Người ta từng nói “Xử Nữ khó để yêu”. Nhưng khi yêu rồi khó mà từ bỏ Xử Nữ được. Vì thế Hãy thử Yêu Xử Nữ, tại sao không?

Chỉ Sợ ích kỷ với Nhiều Người Còn Bản Thân Mình Sao Cũng Được

Xử Nữ rất hay quên, quên đi nỗi đau của mình mà dành lòng cho người Xữ Nữ thương.

Xử Nữ rất hay khóc, khóc trong những góc tối mịt mù, khóc trong câm nín, lặng thinh.

Xử Nữ rất hay cười, cười khi trái tim như muốn vỡ tan ra từng mảnh, cười cho người ta biết mình vẫn ổn, chẳng sao.

ly-do-khien-hat-ai-tinh-cua-xu-nu-nhu-thuoc-phien

Xử Nữ à, gồng mình lên chống chọi với nỗi đau, có phải là rất mệt?

Có phải rất muốn một người nào đó phát hiện ra nỗi buồn giấu sau nụ cười tươi tắn ấy?

Có phải rất muốn dựa vào bờ vai một ai đó mà khóc òa lên nức nở, khóc cho đã đời, khóc cho người ta biết mình cũng yếu mềm như bao người con gái khác.

Vậy thì, cứ ích kỷ đi, cứ nghĩ cho bản thân mình trước đã. Còn nỗi lòng người khác, xin cho Xử Nữ vài giây phút bỏ qua, để mắt sẽ thôi ánh nhìn hoang hoải, tim sẽ lành lại những vết thương đau!

 

Bình Luận