Khủng long bạo chúa Cự Giải cũng biết “yêu”

625

Chắc những ai đã từng có người yêu hoặc đang yêu một anh chàng cô nàng Cự Giải đã hiểu cảm giác trồng si trước cửa một thời gian. Cự giải là một con người cầu toàn trong tình yêu nên việc tán giải đã khó, để yêu cự giải lại khó hơn.

luc-tung-bi-mat-chuyen-tinh-cua-cu-giai

Cự Giải Rất Nghiêm Túc

Trái tim Giải khi đã bị tổn thương nó tự đóng, Giải sẽ im lặng và trở nên lạnh lùng, vô cảmđây chính là vẻ ngụy trang tốt nhất để tránh lặp lại sự tổm thương.

Giải trong tình yêu, hay ghen và rất ích kỷ. Không phải Giải là người như vậy, mà do Giải sợ một lần nữa tổn thương lại lặp lại. Sự tin tưởng của Giải chỉ có một lần, ghét ai nó không làm, ghét kẻ hat mặt. Một khi bạn đã lừa dối Giải cũng như sự tin tưởng đã về không. Giải sẽ trốn tránh, im lặng đồng nghĩa sẽ buông tay thà đau một lần còn hơn sự ảo tưởng người yêu là của mình. Đơn giải Giải rất chung tình, khi yêu cũng không tơ tưởng đến ai, nên bạn hãy tôn trọng Giải cũng hãy yêu như Giải từng yêu. Đừng để đến khi Giải không coi bạn là tất cả vì bạn đã lừa dối lúc đó Giải sẽ làm những gì bạn đã lừa Giải.

Giải rất hay giận hờn vu vơ khi cãi nhau biết thừa sai nhưng chẳng bao nhận lỗi, lâu làm người yêu buồn lòng dù Giải biết người yêu rất mệt mỏi, hiểu được. Nhưng với cái tính ương bướng, nói một đằng làm một nẻo không biết thể hiện. Đay chính là điểm yếu của Giải. Nhưng nếu tình yêu có chân thành thì bạn sẽ vượt qua tất cả.

Là Con Người Hướng Nội Nên Tôn Trọng Tình Yêu Lắm

Đừng bao giờ đánh giá một con người qua một vài câu nói, hay hành động không hay của Giải mà đánh giá con người Giải. Miệng lưỡi không giỏi, đôi lúc chết cái phát ngôn độc mồm, độc miệng mà khiến cho người khác phải giật mình, khiến người ta sợ, nghĩ sai vấn đề, nghĩ sai về Giải.

Giải nói, nhưng không biết nghĩ hay nghĩ việc quá phức tạp lại quá đơn giản có chút trẻ con nên hay mất lòng… làm người khác phận ý hoặc buồn.

luc-tung-bi-mat-chuyen-tinh-cua-cu-giai1

Hay nghĩ cho người khác mà quên mất bản thân. Nghĩ những gì người ta nói, lo lắng đây là điểm yếu mặc dù không phải do mình, luôn bị lợi dụng cả mặt lòng tốt lẫn tiền bạc …. Nhưng Giải biết nhưng không nói để tự bạn suy nghĩ mà không biết cái ảo tưởng trong suy nghĩ có bao giờ tồn tại, con người sống biết ai Đời lắm loại người tự ý, hai mặt hay lợi dụng nhưng chả bao giờ thay đổi. Cứ cà nể cho người ta lợi dụng hay cứ ngu ngơ ảo tưởng như Giải không bao giờ khá.

Ngoài ra Giải ghét ai chả bao giờ muốn nói chuyện nhìn mặt giả tạo đã ghét nữa nói. Ghét nhất loại nịnh hot, điệu rớt cứ như mình giỏi. Còn khinh thôi còn bảo Giải nghĩ cho bản thân. Nghĩ cho bản thân chắc Giải giàu lâu rồi, trong công việc hoàn thành tốt nó là diều Giải muốn vì con người của trách nhiệm. Và bạn hãy nghĩ xem bạn cũng đã giúp ai được hay chỉ bo bo biết nịnh nọt, và nghĩ mình.

 

Bình Luận