Giới hạn của Bảo Bình là ở đâu?

605

Có ai mà muốn mình rơi vào tình cảnh thế này đâu chứ. Ế dài dài ư? Ôi! Không thể tin được! Nào các Bảo Bình nhà ta, nếu bạn không may rơi vào cảnh ngộ này, hãy cùng mình tìm hiểu những lý do khiến Bình bị ế để…tìm cách khắc phục nhé, còn nếu không ế thì…cùng mình chia sẻ nỗi niềm với các Bình kém may mắn nha! ^^

li-do-toi-gio-bao-binh-ban-van-e-dai-dai

– Vốn các Bảo thường như vầy: miệng thì than là ế, đến khi người ta tán mình lại cong đít lên chạy. Tánh tình gì kỳ cục thiệt! =.= (thực ra do Bình còn hơi nhút nhát thì phải, nhưng mà cố gắng lên các Bình ơi, vì một tương lai không bị ế!^^)

– Thích người khác thì không dám tỏ tình, lần này tới lần khác đơn phương. Đến khi có người thích mình thì lại né tránh như thể họ bị bệnh truyền nhiễm hay sao í.

– Tiêu chuẩn quá cao: phải đẹp trai, giàu có, tài giỏi, thông minh; không thuốc lá, không chơi bời; biết yêu thương, hiểu chuyện, hiểu được mình…

– Không muốn hoặc chưa tìm được người thích hợp để yêu nên ế.

– Bảo Bình chưa từng ế, chỉ là chưa tìm thấy người phù hợp thôi. Chỉ là do Bảo Bình luôn muốn tự do mà quên đi mình nên có một người ở bên khi cần. Và chỉ là Bảo Bình khác biệt “người yêu mình thì trốn, người trốn mình thì lại yêu”.

– Do sợ yêu ai đó nếu bị từ chối, sẽ rất đau đớn hụt hẫng. Hoặc là trong lòng thì rất quan tâm luôn nghĩ đến người ta nhưng khi gặp mặt không biết nói gì cả, nhắn tin thì cũng chả có gì thu hút người khác.

– Do cái tính ngang bướng và cái tôi lớn nên dù có thích mấy cũng ko chịu nói. Còn do cái tính đa nghi hay suy nghĩ xa xôi nên khi đc tỏ tình thì chạy mất hút luôn.

– Do có thể tự lo cho bản thân nên ở một mình cũng có thể sống tốt. Có lẽ đã quen một mình nên khi muốn bắt đầu một mối quan hệ phải suy nghĩ quá nhiều dẫn đến lười và không muốn nghĩ nữa.

– Làm biếng yêu… Đơn giản cảm thấy khi có người yêu, khoảng thời gian tự do sẽ bị vơi đi đáng kể.

li-do-toi-gio-bao-binh-ban-van-e-dai-dai1

Đơn giản vì Bảo Bình sợ phải ràng buộc và bị mất tự do…

– Bảo Bình cũng xinh zai đẹp gái, nhưng có lẽ vì ít nói, luôn khép kín, ít khi nói tâm sự hoặc chuyện của mình cho người khác biết. Cũng ít giao lưu, tiếp xúc, và đúng hơn nữa là Bảo Bình chưa muốn có người yêu hoặc đa số là nhiều người để ý nhưng Bảo Bình không chịu mở lòng, hay người ta không chịu nổi tính cách hơi bướng, điên của Bảo Bình đó mà, nên Bảo Bình vẫn ế dài dài!

– Luôn tự biện hộ rằng “người yêu tắc đường nên đến trễ” chứ thực ra lý do ế nó gói gọn chỉ trong một chữ thôi, ấy là “xấu”.

– Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cafe, chơi đế chế hoặc nghịch dế.Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu. Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: “Tao ế là vì tao sống quá tử tế mà thôi”,khiến ta cũng chả sợ yêu nhầm một đứa dở tệ (hay là pê đê) để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ.

Nhưng mà nói thật chứ, Bảo Bình mà ế á? Không hề đâu nhé! Bảo Bình chỉ đang thận trọng trước khi chọn người đáng tin tưởng để trao tình cảm của Bình mà thôi. ^^

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận