Lật Tẩy Thái Độ Của Song Ngư Khi Bộc Lộ Hết Tính Cách

1206

Bình thường, Song Ngư là những đứa rất hiền lành và tốt bụng. Song Ngư thích hưởng thụ, nhưng sẵn sàng “nhịn” để nhường những điều tốt đẹp nhất cho những người mình yêu quý hay những người đang cần mình giúp đỡ. Mặc dù có đôi lúc hờ hững, nhưng Song ngư luôn quan tâm đến những người xung quanh.

lat-tay-thai-cua-song-ngu-khi-boc-lo-het-tinh-cach

muốn nói, tâm hồn Song ngư là một Thiên thần, nhưng vẫn ẩn tàn trong đó là một Ác quỷ!
Con người thánh thiện trong Song ngư luôn có đầy đủ khôn ngoan và biết cách chiến thắng sự xấu xa trong mình. Nhưng nếu có vì một điều khủng khiếp gì đó, tạo điều kiện cho con Ác quỷ trong mình trỗi dậy, Song ngư sẽ thể hiện mặt tối của mình ra bên ngoài, lúc đó nó sẽ biến thành một con người hoàn toàn khác! Nhẹ thì chơi khăm, trả đũa… Nặng thì trả thù, khiến người khác phải sống không bằng chết. Sợ nhất vẫn là những nữ Ngư muốn trả thù đời.

Mặt tối trổi dậy

Khi Song ngư quyết định làm một điều gì đó, người khác cho rằng điều đó là vô nghĩa. Thực ra, nó đều có ý nghĩa cả, nhưng chỉ có Song ngư là tự biết thôi! Chúng ta từng nghe, sự trả thù của Song ngư không khiến người khác phải cảm nhận ngay lập tức mà phải nhấm nháp từ từ. Tuy rằng không thực sự độc ác, nhưng rất thâm. Giống như mỗi ngày cho một ít thuốc độc vào thức ăn vậy, hậu quả không có ngay mà là về lâu về dài…
Hiền lành, tốt bụng thì không ai bằng, nhưng tàn nhẫn, thâm hiểm cũng chẳng ai sánh. Ad không hiểu tại sao lại có thể tồn tại hai mặt trái ngược như vậy trong Song ngư, có thể là “trèo cao té nặng” hay “hy vọng càng nhiều, thất vọng càng nhiều” chăng?
Một điều thú vị là cách thể hiện mặt tối của Song ngư tháng 2 và Song ngư tháng 3 cũng có phần khác nhau.
lat-tay-thai-cua-song-ngu-khi-boc-lo-het-tinh-cach1

Thông thường, Song ngư tháng 2, do ảnh hưởng một ít ở cung Bảo Bình, một chút lạnh lùng và thực tế. Khi thể hiện mặt tối của mình, nó thường tỏ ra rất băng giá và ra tay rất tàn nhẫn. Khi nỗi đau và sự thất vọng lên đến tột cùng, nó sẽ không còn có chỗ cho sự xót xa, thương cảm gì cho kẻ khác cả. Cộng với đầu óc thông minh và thâm sâu, kế hoạch trả thù của nó cũng rất có kế hoạch và sự bài bản. Và tất nhiên, kẻ thù của nó sẽ phải lãnh đủ!!! Nhưng đổi lại, lúc trả thù xong, nó lại như có cảm giác hối hận, nó lại càng đau hơn.
Song ngư tháng 3 thì sao? Ảnh hưởng bởi cung Bạch Dương, vốn bản tính ngây thơ, vui vẻ, biết quan tâm đến những người xung quanh, nó thể hiện mặt tối có nhẹ nhàng hơn một chút, tuy không độc, nhưng hơi thâm. Dễ bị sa ngã, SN3 có thể tìm quên trong rượu, đắm mình trong những cơn say và những giấc ngủ dài… Nặng hơn, nó có thể làm những việc dại dột!
Nó có thể lên kế hoạch để trả thù ai đó trong đầu với những tình huống kinh khủng nhất, nhưng đa số là không trả thù thực sự, nó vẫn chưa đủ tàn nhẫn để thực hiện điều đó. Mà đổi lại, với chất điên bẩm sinh, nó có thể khiến người khác phải ăn năn, hối hận, hay phải đau khổ bằng cách: nó tự làm đau chính nó.
Nhưng Ngư ơi! Làm sao chúng ta có thể đánh mất đi con người tốt bụng, hồn nhiên, đáng yêu trong mắt người khác được đúng không? Hãy cố gắng giữ mình để tránh xa những mặt tối của cuộc sống.
Ngư vẫn ngây thơ nhưng ác ngầm.

Bình Luận