Làm Thế Nào Để Trị Sạch Mụn Đầu Đen

569

Mụn đầu đen là loại mụn phổ biến về da, nó thuộc loại mụn trứng cá mở, thường xuất hiện ở thanh thiếu niên. Nó xuất hiện dưới dạng là những chấm nhỏ màu đen, xuất hiện rất nhiều ở vùng mũi. Có rất nhiều cách để trị mụn đầu đen. Cách đơn giản nhất là sử dụng nguyên liệu quen thuộc trong bếp, nó rất hiệu quả và an toàn.

  • Nguyên liệu: 2 quả trứng, 1 muỗng cà phê, nước chanh trộn vào một các bát nhỏ.
  • Hướng dẫn:

lam-the-nao-de-tri-sach-mun-dau-den

 

1. Tách trứng: Dùng hai quả trứng tách lấy lòng trắng. dùng đồ đánh trứng để đánh trứng trong vài giây. Lòng trắng trứng rất  tốt cho da mặt.

2. Thêm nước cốt chanh. Đánh đều hỗn hợp lòng trắng trứng trong khi thêm vào 1 muỗng cà phê Trộn cho đến khi nó được pha trộn tốt. Nước chanh có chứa axit Alpha Hydroxy , mà là một phổ biến trên các phương thuốc truy cập cho mụn đầu đen . Các nước thấm sâu vào lỗ chân lông, loại bỏ dầu , chết tế bào da và các tạp chất gây ra mụn đầu đen. Nước chanh cũng thắt chặt lỗ chân lông.

3. Rửa mặt. Sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ để lau sạch mặt. Điều này giúp loại bỏ dầu hoặc bụi bẩn có thể ngăn ngừa các mặt nạ dính vào da .

4. Áp dụng mặt nạ cho tất cả các loại da

5. Đắp mặt nạ trong khoảng 15 đến 20 phút. Để khô cứng lại. Lột từ từ cho mụn đầu đen ra hết, Đừng chỉ rửa sạch mặt nạ bằng nước, vì điều này sẽ không loại bỏ mụn đầu đen . Kéo nó ra từng mảnh là cách tốt nhất để loại bỏ mặt nạ

6. lột xong ta nên đi rửa mặt bằng nước ấm sau đó vỗ nhẹ cho khô, Điều này làm giảm kích ứng và đóng cửa và thắt chặt các lỗ chân lông.

Bình Luận