Làm sao để Cự Giải có thể quên một người

252

Quên một người không hề là một việc đơn giản. Một khi hình bóng người đó đã ăn sâu vào tâm trí ta. Cự Giải cũng vậy, cậu ấy luôn sống trong hoài niệm và quá khứ. Yêu một người, nhớ một đời.

Cự Giải ngốc lắm luôn í. Yêu người ta trong một thời gian dài như vậy mà có dám nói ra đâu. Tự mình ôm lấy nỗi buồn, ôm lấy nhớ nhung. Đầu óc lúc nào cũng nghĩ về bóng hình ai đó. Cự Giải nghĩ rằng, nếu như nói ra mà nhỡ không được đáp lại thì mất luôn một mối quan hệ đã dày công vun đắp. Đến khi người ta có được đối tượng khác rồi thì…..

Cách dễ nhất để quên đi được một người là nhớ đến một người khác …. và rồi bạn sẽ nhận ra còn nhiều thứ tuyệt vời hơn, nhiều người tuyệt vời hơn người bạn không thể quên….

lam-sao-de-cu-giai-co-quen-mot-nguoi1

Đối với Cự Giải, từ bỏ một người là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên nếu người kia có thái độ không cần thì nó cũng bất chấp, vì Cua nhà ta đã nhận ra một sự thật rằng, càng níu kéo thì người đau cũng chính là bản thân mình. Mặc dù trong thâm tâm, trái tim nó rất đau đấy.

Dễ nhất chưa chắc đã là tốt nhất, chỉ là có lẽ quá khó để ngừng nghĩ về một người. Người ta chỉ nổi cáu giận hờn với những người thân thương của mình, bởi vì biết được rằng họ sẽ không bao giờ xa lánh mình. Hờn dỗi vô cớ được nảy sinh từ sự tin tưởng.

lam-sao-de-cu-giai-co-quen-mot-nguoi

Vậy nên đối với người Cự Giải chẳng quan tâm, nó cũng sẽ chẳng bực tức chẳng buồn bã hay đau khổ. Cự Giải thật sự là một con người thiếu quyết đoán, thường không có chính kiến riêng của mình, nghiêng về nội tâm và sống trong suy nghĩ của riêng mình. Thường chọn lựa theo số đông.

Cự giải nhiều khi lo xa, suy nghĩ quá nhiều và tự làm bản thân buồn. Những lúc đó rất dễ thấy Cua im lặng trầm tư chìm đắm trong thế giới riêng, đôi mắt vô hồn không bày tỏ cảm xúc gì cả. Hỏi thì nói ít thậm chí chẳng buồn trả lời, cứ thơ thẩn ngẩn ngơ như thế…

Cự Giải sống khá khép kín, cũng giống như Song Ngư, là những cung mệnh Thủy. Nếu thực sự yêu Cự Giải, bạn hãy cứ tiến tới, vì để được nó chấp nhận cần phải có một thời gian dài lắm đấy. Và hi vọng tình yêu của hai bạn cũng lấp lánh như những viên ngọc ngoài kia.

Bình Luận