Làm Sao Để Chinh Phục Kim Ngưu?

413

Để chinh phục những người thuộc chung Kim Ngưu không quá khó. Chỉ cần bạn chân thành, qua thời gian Kim Ngưu sẽ cảm nhận điều đó và chấp nhận bạn thôi. Đừng để vẻ vô tâm của người thuộc cung này đánh lừa bạn, vì họ là những người sống rất tình cảm và nội tâm đấy…

Với nữ Kim Ngưu:
– Nếu bạn sở hữu vẻ ngoài điển trai, cũng đã khiến nữ KN “chao đảo” trong lòng rồi. Vì KN rất mê cái đẹp.
– Ngoài ra, nếu bạn cùng chung sở thích về nghệ thuật với KN như hội họa, âm nhạc, văn chương,… thì bạn sẽ được điểm cộng thứ 2 rồi.
– KN rất thích được quan tâm, vì vậy hãy bắt đầu chinh phục KN bởi quan tâm của bạn. Nếu cứ quan tâm thường xuyên, dù KN nói là phiền, nhưng thực chất là đang “ngại” đấy. Ngại nói với bạn rằng cô ấy đã rung động. <3
– Đừng để vẻ lạnh lùng vẻ bên ngoài của KN đánh lừa. Bạn chỉ cần chủ động nói chuyện, rồi làm quen với nàng, luôn quan tâm nàng là được.
– Một điều quan trọng này bạn đừng quên nếu muốn cưa đổ nàng KN, đó là hãy đưa cô ấy đi ăn thật nhiều. Vì Ngưu nhà ta nghiện ăn mà =))))
– Bạn không nên giao tiếp, tiếp xúc với nhiều cô gái khác, dù bạn là người có tính cách hoà đồng. Vì nữ KN cực kỳ hay ghen. Dù là quan hệ xã giao nàng cũng không chấp nhận điều đó đâu.

lam-sao-de-chinh-phuc-kim-nguu11

Với nam Kim Ngưu:
– Bạn tuyệt nhiên đừng mở lời “yêu” chàng KN trước, hãy để chàng tự cảm nhận được tình cảm của bạn. Vì chàng trai KN không thích một cô nàng chủ động đâu.
– Bạn không cần quá nổi bật. Chỉ cần là người đơn giản vậy là đủ rồi.
– Bạn là người con gái năng động, trẻ trung, nếu tính cách như trẻ con một chút thì chàng trai KN cũng dễ bị mê hoặc lắm. Chàng sẽ thấy bạn thật dễ thương.
– Bạn cùng chung sở thích về nghệ thuật giống chàng thì càng dễ thành couple 
– Hãy để chàng thấy được sự chu đáo, ân cần của bạn với cách bạn đối xử với những người xung quanh như thế nào nhé.
– Hãy chắc chắn rằng khi bạn chinh phục chàng trai KN bạn không để ý đến chàng trai nào khác nhé! Vì KN hơi bảo thủ đấy, nếu chàng đã có tình cảm với bạn thì chỉ muốn bạn là mình chàng thôi.

lam-sao-de-chinh-phuc-kim-nguu1

Tóm lại, để chinh phục những người thuộc chung Kim Ngưu không quá khó. Chỉ cần bạn chân thành, qua thời gian Kim Ngưu sẽ cảm nhận điều đó và chấp nhận bạn thôi. Đừng để vẻ vô tâm của người thuộc cung này đánh lừa bạn, vì họ là những người sống rất tình cảm và nội tâm đấy, chỉ là họ ngại giao tiếp với người lạ trước thôi. Kim Ngưu đặc biệt muốn thấy được sự ngăn nắp, gọn gàng, không cần cầu kì hay quá chỉn chu. Kim ngưu cũng không ưa sự thay đổi đâu, vì vậy hãy là người trước sau như một nhé. Cũng đừng bao giờ nói dối Kim Ngưu dù là việc nhỏ nhất, vì có câu nói thế này: “Một lần bất tín là vạn lần bất tin.” Hãy chú ý điều đó.
  CUỐI CÙNG, CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Bình Luận