Hãy yêu như cô nàng Xử nữ

179

Khi một người bất ngờ im lặng thì nhất định là có lí do gì đó, buồn, bất lực hay cảm thấy cô đơn. Những lúc đó dường như nỗi đau của họ lên đến tột đỉnh. Xử nữ cũng vậy, hãy bên Xử nữ lúc nó cần bạn nhất nhé.

Không khóc lóc, không nói nhiều hay dằn vặt lẫn nhau. Một khi Xử nữ im lặng chính là lúc bạn nên coi lại bản thân mình. Bạn đã làm gì để khiến nó trở nên như vậy. Hãy suy nghĩ lại hành động của mình hoặc hãy xem cách bạn đối xử với Xử Nữ. Khi nó cảm thấy quá mức chịu đựng thì sẽ im lặng một cách đáng sợ.

Nếu như 1 ngày Xử Nữ im lặng sau 1 thời gian dài cạnh tranh và tranh luận với bạn, hãy hiểu rằng Xử Nữ đã quá chán. Không phải họ thua, mà họ thấy họ đang lãng phí thời gian vô ích và quá mất công sức để giải thích cho bạn hiểu trong khi bạn cố tình không hiểu.

lam-gi-khi-xu-nu-bat-ngo-im-lang1

Và, hơn cả, đừng coi sự im lặng là sự đồng ý.

Sau một thời gian theo đuổi bạn, nếu bỗng nhiên Xử nữ im lặng thì có 2 khả năng xảy ra..

Một là, nó tạm dừng lại để tìm kế mới. Thua keo này ta bày keo khác mà. Cho đến khi nào tán đổ được mới thôi. Vậy nên bạn cứ bình tĩnh và đón nhận những bất ngờ của nó nhé.

lam-gi-khi-xu-nu-bat-ngo-im-lang

Hai là, nó đã quá mệt mỏi. Mặc dù yêu bạn là vậy nhưng nó cũng sẽ không đủ kiên nhẫn để theo đuổi từ ngày này qua ngày khác. Đôi khi yêu thương từ một phía cũng sẽ khiến cho người khác cảm thấy chán nản. Con người mà, cho đi cái gì cũng muốn nhận lại những thứ tương tự. . Yêu thương cho đi đôi khi không cần nhận lại, nhưng thật sự, nếu trao đi mãi mà không được đáp trả, họ buộc phải dừng lại. Cảm giác tình cảm của mình đặt nhầm chỗ không thú vị một chút nào cả. Sự lạnh lùng không chút cảm động của bạn đã khiến nó suy nghĩ rằng mình nên dừng lại

Xử nữ ngày thường có việc gì cũng í ới nhờ bạn giúp đỡ nhưng đến một ngày nào đó nó không còn nhờ bạn nữa. Tất cả đều tự làm, lúc đó là nó muốn tự lập, không còn cần đến bờ vai hay bàn tay của bạn nữa. Nó sẽ tự bước đi trên đôi chân của mình. Lúc đó bạn có cảm thấy trống vắng không?

Giữa các bạn có những chuỗi hiểu lầm gì đó, sau một hồi giải thích và bạn không chấp nhận. Xử nữ bỗng dưng im lặng một cách bất cần. Lúc đó chắc hẳn là nó cảm thấy bất lực, không biết làm thế nào để bày tỏ nỗi lòng mình. Nó quyết định thả trôi mọi việc, nó cũng chẳng cần bạn phải hiểu nữa. Không cần thiết phải giải thích nhiều lần với một người không chịu tin mình.

Tác giả: Hạnh Nguyên

Bình Luận