Những điều nên biết khi yêu một Bảo Bình

532

Người ta nói Bảo Bình là cung lí trí, lạnh lùng, có mới nới cũ, vô tâm (và vân vân). Nhưng nếu nhìn từ một góc độ nào đó bạn sẽ thấy họ thật sự rất tinh tế và ấm áp, họ biết quan tâm rất nhiều tới những người họ yêu quý, quan sát và giúp đỡ dù âm thầm hay ồn ã, tỉ mẩn hay vụng về. Đây là chút “bí kíp” để bạn quan tâm tới một Bảo Bình mà không khiến người thuộc cung này không thoải mái.

Mấy ai hiểu được ý nghĩa từ “ổn” của Bảo Bình? Lúc nào cũng nói “ổn”, đơn giản vì Bảo Bình luôn muốn chịu đựng và giải quyết vấn đề một mình. Luôn cô độc chịu đựng mọi thứ.
Khi bảo bảo nói ” mình ổn”, đó là khi họ cần bạn ở bên nhất. Còn nếu tin lời bảo bảo nói, bạn bỏ đi, thì có lẽ giữa bạn và bảo bảo đã có 1 khoảng cách ko thể xóa nhòa.

Bảo bình là thế, ko bao giờ muốn liên lụy người khác. Cũng chẳng ai hiểu nên vô tình, Bảo bảo đã tự tạo 1 lớp vỏ bọc lên người mình. Muốn quá vỡ lớp vỏ đó, phải từ từ, và quan trọng, bạn phải hiểu bảo bảo đang trong tình trạng như thế nào. Bảo bình cười, nhưng có thể họ đang rất đau, đang hoang mang, đang khó chịu, đang lạc lõng, đang cô đơn…
Vì thế, khi Bảo bình nói “mình ổn”, đừng bỏ đi, hãy ở lại và cho bảo bảo một bờ vai ~~

lam-gi-khi-muon-quan-tam-toi-mot-bao-binh

Đừng quan tâm hỏi thăm vồ vập, tần suất dày đặc và đặc biệt tránh động chạm hay đưa quyết định vào các vấn đề riêng tư của Bảo Bình.

Nếu Bảo Bình không chủ động liên lạc, thì hãy cố gắng nhớ ít nhất một tuần nhắn tin hoặc chủ động gọi điện cho họ một lần, hỏi thăm hoặc nói gì đó để biết hai người vẫn còn mối liên lạc.

Nếu xảy ra điều gì ngoài ý muốn, không hài lòng về phản ứng của Bảo Bình hãy liên lạc và nói chuyện thẳng thắn với họ. Bảo Bình không ngại điều này.

lam-gi-khi-muon-quan-tam-toi-mot-bao-binh1

Biết giữ khoảng cách khi Bảo Bình nói muốn ngừng mối quan hệ một thời gian, hỏi thăm chút một và từ từ, và nhớ rõ vị trí của bạn lúc này – không phải là người yêu của nhau đâu, là đang ngừng lại đó.

Để ý tiểu tiết. Bảo Bình không cần quá phô trương to tát, mà dễ bị thuyết phục bởi các hành động quan tâm đơn giản và tinh tế yêu cầu quan sát và để ý tới họ cao độ, ví dụ như: mua cho họ món ăn họ thích, nắm được thói quen của họ, vài địa chỉ yêu thích … để tạo bất ngờ – tuy nhiên tránh khoe với họ quá nhiều kẻo phản tác dụng.

Đôi khi cũng nên dành cho Bảo Bình một không gian riêng tư theo cách mà họ thích, đó cũng là một cách quan tâm đến Bảo Bình đấy bạn nhé.

P.s Nên âm thầm tiến công, quá vội vàng sẽ khó có kết quả. Tình cảm có thể nhàn nhạt nhưng gắn bó lâu dài và có trách nhiệm mới là điều Bảo Bình hướng tới.

Bình Luận