Là BFF – bạn hiểu Thiên Bình được bao nhiêu phần trăm?

536

BFF – best friend forever có thực sự hiểu Thiên Bình, bạn có biết nó đang nghĩ gì, khi buồn bạn có khả năng làm cho nó toe toét miệng cười. Điều đó không dễ dàng đâu nhé. Bởi vì đằng sau một Thiên Bình mạnh mẽ là một góc khuất không ai có thể chạm tới được.

Lần đầu gặp, rất nhiều bạn lầm tưởng tiểu thiên bình là một người khó gần, kiểu như thanh niên nghiêm túc, đôi lúc hơi cứng nhắc và khuôn khổ. Nhưng không ai biết được rằng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài để che mắt thiên hạ thôi, thực ra nó rất lãng mạn, rất ít khi tập trung, đầu óc cứ để mây gió của trời cuốn đi.

Vậy chứ đến khi thân thiết hơn một tẹo, bạn sẽ thấy nó lộ bản chất ra ngay, nhí nhố và dễ gần. Nó cười cả ngày, rất dễ kết bạn, miệng rộng hết cỡ, lúc nào cũng huyên tha huyên thuyên làm đôi lúc bạn muốn nó im im như lúc đầu luôn ý. Vậy mà nó im một cái là mọi thứ tĩnh lặng, hết vui luôn! Nó là nơi phát ra niềm vui, nụ cười mà! Nhìn nó thôi, tự dưng người ta thấy lạc quan yêu đời rồi. Muốn tìm nó có việc thì cứ nhằm vào chỗ nào đông người, lắm bạn, các cuộc tụ tập là sẽ thấy ngay.

la-bff-ban-hieu-thien-binh-duoc-bao-nhieu-phan-tram1

Tính xấu nó có chứ sao không. Nhưng nó đã xem bạn là bạn rồi, nó sẽ đối với bạn tốt hết mức có thể. Trong tình bạn, Thiên Bình đặt sự chân thật lên hàng đầu. Nên bạn, nếu đã xác định muốn làm bạn với nó, thì đừng bao giờ dối lừa nó. Khó tính lắm đấy. Nó ghét cay ghét đắng sự giả dối. Nó hiền lành, thánh thiện, có thể cho qua mọi lỗi lầm của bạn thật đấy, nhưng đừng bước qua giới hạn của nó, vì lúc đó bạn sẽ biết bạn sai lầm đến thế nào!la-bff-ban-hieu-thien-binh-duoc-bao-nhieu-phan-tram

Thiên Bình hết mình vì những người nó yêu quý, bạn sẽ may mắn lắm khi là người được nó trân trọng. Nó có khá nhiều bạn bè, có thể tụ tập thâu đêm suốt sáng nhưng bạn thân chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và mỗi tối, lúc cảm thấy trong lòng trống rỗng thì lại hay lang thang một mình trên những con phố quen thuộc. Vậy nên hãy bên nó bằng tình cảm thật lòng của bạn, nhé!

Bình Luận