Là Bạn Thân Của Bạch Dương, Bạn Hãy Hạnh Phúc Vì Điều Đó

844

Bạch Dương có rất ít bạn, nói đúng ra là ít bạn thân. Nhưng đã là bạn thân của Bạch Dương thì bạn quả là một người hạnh phúc. Bạch Dương sẽ là một chỗ dựa vững chãi cho bạn và sẽ khồng bao giờ bỏ rơi bạn.
– “Nó” sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn mà chạy theo đứa khác. Bạch Dương ít bạn, hay chính xác hơn là ít bạn thân, nhưng tình bạn của Bạch Dương thì khắng khít vô cùng.
– Bạn sẽ tập được một thần kinh vững chãi vô cùng trước búa rìu dư luận bằng cách lắng nghe và chấp nhận những bình luận thẳng thắn đến nỗi “như tát nước vào mặt” của Bạch Dương.
– Khi bạn buồn phiền, những người khác có thể sẽ an ủi bạn “Đừng buồn”, “Rồi sẽ qua”, nhưng Bạch Dương thì khác, câu đầu tiên “nó” sẽ hỏi chính là “Tôi có thể giúp bạn không?”
– Bạch Dương không ưa màu mè sến súa, nó đi thẳng vào vấn đề, và vì thế đừng bao giờ hỏi nó kiểu như “Có nên làm việc này…việc kia…v.v… hay không?”. “Nó” ghét kiểu chưa đánh đã bàn lùi. Vì vậy hãy cứ làm đi rồi tự rút ra bài học cho mình.

la-ban-cua-bach-duong-ban-hay-hanh-phuc-vi-dieu

Khi yêu 1 Bạch Dương, đừng vội chê trách những lỗi lầm cỏn con cũng như cái sự trẻ con của “nó”, bởi vì:
– Bạch Dương không hay thừa nhận “mình đã yêu”, “nó” bay nhảy trong cái thế giới tự do của nó. Một khi bạn đã là 1 phần trong thế giới đó, bạn sẽ trở thành tất cả.
– Bạch Dương sĩ diện chẳng kém Sư Tử, 3 câu nguy hiểm nhất Bạch Dương hay nói là “Tôi không sao”, “Tôi ổn”, “Tôi hạnh phúc khi 1 mình”. Có một sự thực là chưa bao giờ “nó” như vậy cả.
– Khi một Bạch Dương đang tuyệt vọng, đừng bao giờ bỏ đi, đừng bao giờ ra khỏi tầm mắt “nó”. Vì dù bạn chỉ muốn “hù dọa” “nó” một tý, trong cái não bé tí của “nó” chỉ biết là “Mình sẽ đoạn tuyệt tất cả với người này” thôi.

la-ban-cua-bach-duong-ban-hay-hanh-phuc-vi-dieu1

– Đứng thứ 2 về độ tự kỉ, dù hay cười hay nói, nhưng nhiều khi Bạch Dương vẫn luôn cảm thấy mình trơ trọi giữa thế giới bao la…
– Thật ra Bạch Dương không quá ngốc, những lời giả dối không phải Bạch Dương không nhận ra cũng không phải là dễ dàng bị xỏ mũi dắt đi, đó chỉ là sự ngây ngơ cố tình. Vì còn thương, còn quí nên Bạch Dương mới không vạch trần, hết mến hết yêu thì trắng phải là trắng và đen phải là đen.
– Một khi bạn đã nói dối Bạch Dương, không phải “nó” không cho bạn cơ hội, đừng nghĩ “con Cừu” nào cũng ngây ngô nhé, khi niềm tin đã mất, dù là thứ quí giá nhất cũng không thể mua về được. Tin bạn – Bạch Dương chỉ có thể tin 1 lần thôi, mất đi rồi thì xin lỗi…Chúng ta chưa từng quen biết nhau.

Bình Luận