Kim Ngưu Xem Trọng Giá Trị Tình Cảm Như Thế Nào

164

Có ai đã từng trải qua cái cảm giác khi bị những người mình tin tưởng nhất phản bội, đau đớn đến nổi không còn muốn tin ai trên đời này… Cảm giác thấy tiêu cực và chẳng muốn có thêm mối quan hệ nào trong cuộc sống nửa. Đừng làm như thế vì xung quanh bạn còn khá nhiều người tốt, điển hình đó chính là Kim Ngưu nhà ta đây.

kim-nguu-xem-trong-gia-tri-tinh-cam-nhu-nao

Kim Ngưu coi bạn bè như gia đình và họ luôn thể hiện hết mình, Kim Ngưu là những người bạn đáng tin cậy, đầy quan tâm, và sẽ luôn vùng lên bảo vệ bạn bè mình trong lúc nguy nan dù bình thường thì phơi thây nằm ì một đống…

Kim ngưu là những người bạn “tuy xa mặt nhưng không cách lòng” và luôn sẵn sàng có mặt khi bạn bè mình cần dù lâu ngày không gặp.

Trong nhóm Kim Ngưu là một người bạn đa dụng, họ có thể là một cây hài của nhóm hoặc vừa là một người tâm sự, một bờ vai để bạn bè dựa vào khi hoạn nạn.

Tuy vậy, đâu đó trong tình bạn của Kim Ngưu vẫn có sự chiếm hữu…đôi khi họ xen vào khá nhiều chuyện riêng của bạn bè (Do nghĩ đó là bổn phận và muốn giúp bạn bè mà thôi) nên sẽ gây một số khó chịu, Tuy vậy họ vẫn biết đâu là chừng mực và luôn muốn bạn bè mình sẽ làm tương tự khi Ngưu gặp khó khăn.

Bên ngoài thì một chút thôi, nhưng bên trong thì ào ào gió lửa.

Tâm tình tự sự thì một chút thôi, nhưng Tầm phào chì cỡ nào cũng có.

Buồn thì một chút thôi, về nhà thì tự kỷ thoải mái.

Yêu thương ngoài mặt thì cũng thầm chút thôi, nhưng nhớ nhớ nhung nhung thì lại là vô bờ.

kim-nguu-xem-trong-gia-tri-tinh-cam-nhu-nao1

Ờ thì đôi lúc cũng có chút hững hờ, nhưng suy nghĩ đằng sau thì cả đống.

Kim Ngưu là vậy, ích kỷ là thế, vì thể hiện chỉ một chút thôi nên Kim Ngưu có vẻ khó hiểu trong mắt của nhiều người, một chút thân quen một chút hững hờ, một chút do dự nhưng đằng sau đó là cả một đống tâm sự và cả núi trông chờ! Thậm chí họ thể hiện “Một chút” đến nỗi ngay cả Kim Ngưu còn chả hiểu bản thân mình, biết nó là vậy nhưng lại hông hiểu sao nó lại cứ vậy. Bởi thế đừng ghét đừng chê Kim Ngưu nhé, trông họ có thể ích kỷ, có thể giả tạo và không hay kêu gào nhưng tình cảm thì dạt dào hơn bao người lắm, chỉ là cần thời gian. Một chút Kim Ngưu nhưng lại đông đầy những cảm xúc.

Bình Luận