Kim ngưu và cự giải mối duyên trời định

1139

Kim ngưu và sư tử họ yêu một cách điên cuồng nhưng cũng đầy ấm áp. Hai nhân cách này luôn biết cách thu hút sự chú ý của nhau. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống khi ở bên cạnh nhau. Hai người vừa độc lập, nhưng lại vô cùng chung thủy, đều mang tính cách chiếm hữu giống nhau. Chính vì thế khia kim ngưu và sư tử ở bên nhau luôn khiến người khác cảm thấy ghen tỵ.

Cung hoàng đạo của sư tử và kim ngưu

Kim ngưu (sinh ngày 20/4-20/5) – hay còn gọi là Taurus.Nguyên tố: đất.Hành tinh thống trị: Sao Kim.Ký hiệu: Con Bò Đực

kim-nguu-va-su-tu-hai-tinh-cach-den-tu-hai-hanh-tinh-hoan-toan-trai-nguoc

Theo người Hy Lạp cổ đại tất cả biểu tượng đều gắn liền vơi những biểu tượng với những câu chuyện ý nghĩa. Kim Ngưu đối với người Hi Lạp và Ai Cập cổ đại là một động vật cao quý, mạnh mẽ và cứng rắn nếu không nói là không thể lay chuyển. Nó có tính sở hữu cao , nguy tiểm và hơi hung bao mặc dù nó nhìn có vẻ chậm chạp nhưng khá nguy hiểm. Kim ngưu rất quan tâm đối với những thứ quan trọng đối với nó, nó đòi hỏi sự thịnh vượng – quan tâm về vật chất, sở hữu tài sản và thận trọng với những sự thay đổi.

Chính vì thế những người mang cung Kim ngưu là người cho bạn cảm giác đáng tin cậy. Họ khả năng diễn thuyết với giọng nói lôi cuốn, dễ thuyết phạu người khác. Họ có tính kiên trì bền bỉ tới đáng kinh ngạc. Họ rất quan tâm tới mọi người

Sư tử (24/7-23/8)- Leo giống như cái tên của nó đầy vẻ kiêu hãnh, nó kiểm soát mọi thứ như một chúa tểNó mạng trong mình nguyên tố : Lửa. Hành tinh thống trị : Mặt Trời. Biểu tượng hình con Sư Tử dũng mãnh. Nó có phong thái uyển chuyển, quyến rũ nhưng rất nhanh lẹ, mang trong mình phẩm chất vui tươi giống như một chú mèo hoàng đầy vẻ tự nhiên, hứng khởi.

Sư tử là một người có lòng tốt nhưng rất tinh nghịch bạn có thể bị đánh lừa nếu gặp phải người xấu họ có thể tâng bốc bạn lên tận trời. Nhưng nên muốn kiếm cho mình một người bạn tạo sự hứng khởi tươi mới trong cuộc sống thì sư tử là một đối tượng rất đáng để nói chyện. Nên kiếm cho mình một người bạn đáng tin cậy.

Đường tình giữa kim ngưu và sư tử

Rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới vấn đề này. Nhưng khi đọc tính cách của hai cung hoàng đạo này cho ta cảm giác như hai người này đang đến từ hai hành tình khác nhau một người Sao Hỏa còn một người Sao Kim. Nhưng  chính xác là như vậy đó. Hai bạn đó nếu đo ở mức độ hợp nhau thì miễn cưỡng cho ở mức khá nếu không muốn nói là  thật sự là không hợp mấy.

kim-nguu-va-su-tu-hai-tinh-cach-den-tu-hai-hanh-tinh-hoan-toan-trai-nguoc1

 Cả hai người đều là những người uyên bác, có tài lãnh đạo rất nhanh nhạy trong cuộc sống. Nhưng vơi một người thì trầm tĩnh, khiêm tốn, kín đáo còn một người thì ngông cuồng, máu lửa, thích gì làm đó, hơi bốc đồng thì muốn hòa hợp thì nghe có vẻ rất gian nan đó.Nhưng không phải Kim ngưu và sư tử không thể đến được với nhau. Trong một mối quan hệ nào đó cũng cần có sự sẻ chia quan tâm tới nhau. Chỉ cần các bạn muốn thì không gì là không thể.

 

Bình Luận