Kim Ngưu và những điều chưa thổ lộ cùng ai…

462
Chuyện tình yêu: Tình yêu chỉ là nhũng ánh mắt thầm lặng

Mỗi một cung có một tính cách và đặc trưng riêng nhưng tận sâu trong thâm tâm của chúng đều có những bí ẩn khó nói và không biết bộc lộ cùng ai. Chỉ có khi ở bên cạnh đám bạn thân chí cốt, những người thương yêu thực sự thì mới được thể hiện ra bên ngoài. Dù sao đi chăng nữa thì 12 cung hoàng đạo cũng như những anh chị em thân thiết trong đại gia đình Horoscope, với những tính cách có phần đối lập nhưng cũng có đôi nét tương đồng. Và Kim Ngưu, là một ví dụ điển hình như thế.

 • đứa mà bên ngoài thì lạnh mà trong thì hoàn toàn ngược lại. Có thể, KN hơi ít nói, thờ ơ và dửng dung với mọi chuyện nhưng bên trong, KN rất muốn kiếm những câu chuyện để tám với bạn. Đặc biệt là chuyện hài để khuấy động và làm bạn cười vui. Rất quan tâm đến bạn, quát nhẹ nhàng vì lơ là sức khỏe của mình…
 • Là cái đứa mà lúc nào cũng bị chê là cụ già non, nhưng thân rồi thì trẻ con hết cỡ.
 • Là đứa mà ngoài mặt tỏ vẻ chả cần người nào để ý nhưng bên trong khi nào cũng khát khao được người khác để ý, dường như họ bị thiếu thốn tình cảm. KN tích tiền là để thỏa mãn mong muốn, vơi bớt đi cảm giác lẻ loi. Có lẽ vì vỏ bọc quá dày, lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, rắn rỏi luôn chở che người khác. Nên người ta luôn mặc định rằng Kim Ngưu không cần tới sự giúp đỡ của mọi người.

Chuyện tình yêu: Tình yêu chỉ là nhũng ánh mắt thầm lặng

 • Là cái đứa mà dễ khóc nhất quả đất. Với tâm hồn nhạy cảm và yếu đuối, KN sẽ khóc khi ai đó vô tình nói 1 câu nào đó khiến nó suy nghĩ. Thậm chí đến hơi thở cuối cùng cũng không ngừng nghĩ. Và vì quá tinh nên có thể lời nói của người ta chỉ đơn giản thôi nhưng KN lại nhìn nó sâu thẳm đại dương ngàn mét. Nó ghét khóc trước mặt người khác, hay nói cách khác là không thể vì nó sợ người khác nhìn thấy con người yếu đuối của mình. Cứ dồn nén lại, mỗi khi ở 1 mình lại lôi ra rồi khóc đến sưng mắt mới thôi.
 • Là đứa mà có năng lực nhìn xuyên thấu đôi mắt của người khác. Người ta bảo Bọ Cạp là cung khó hiểu nhất nhưng KN vẫn cảm nhận được qua đôi mắt. Nụ cười, cử chỉ, chỉ cần thay đổi nhỏ thôi KN vẫn tinh ý và biết được.
 • Là cái đứa mà nhịn giỏi nhất, nhưng giống như chiếc cốc vậy. Nước đầy cốc thì cũng phải trào ra. Mỗi khi quá trớn, không thể chịu đựng được hoặc là KN nổi điên lên. Nó sẽ cuốn phăng đi tất cả những gì xung quanh hoặc là thay đổi bản chất: im im, nguy hiểm, xử lí ngầm, chết lúc nào không biết.

kim-nguu-va-nhung-dieu-chua-tho-lo-cung-ai

Nhưng mà….

 • Kim Ngưu sở hữu một vỏ bọc dày cộm, tuy nhiên thì nỗi lòng của nó cũng sẽ nhanh chóng thể hiện ra, chẳng qua không biết các bạn có nhận ra?
 • Tuy tâm hồn yếu đuối và nhạy cảm, nhưng sau khi họ buồn vì điều gì đó họ trở nên cứng hơn bao giờ hết.
 • Tuy nhìn thấu được người khác nhưng vì quá phức tạp, KN rất khó để hiểu về bản thân mình 1 cách rạch ròi.
 • Sau mỗi lần nổi cơn “điên”, KN lại cảm thấy ân hận và có lỗi…
 • KN lặng im và khép kín là bởi vì họ sợ mọi thứ bên ngoài, luôn kiếm tìm một cảm giác an toàn. Và lúc có được, họ biểu hiện  hết sự  “điên rồ”, hài hước cùng với  tình cảm tự tận đáy lòng  của mình.
Bình Luận