Kim Ngưu Và Những Suy Nghĩ Hiếm Có, Đáng Để Noi Theo

487

Kim ngưu là thế đấy cứ hay thích giúp đỡ người khác, nó nhiệt tình lắm chỉ cần nó giúp được ai chuyện gì trong khả năng giới hạn cho phép của nó là nó giúp thôi, cứ hể ai cần đến sự giúp đở là nó liền có mặt vô điều kiện à! Nó đơn giản thế thôi lại rất dể cảm thông và biết lắng nghe mọi người, vì thế xung quanh có rất nhiều người quý mến nó.

kim-nguu-va-nhung-diem-cuc-dang-yeu-dung-nen-thach

“Không ai tốt với người lạ một cách vô điều kiện”, điều này có thực sự đúng với không khi một lúc nào đó bạn bỗng thấy nó tốt với bạn và quan tâm đến bạn 1 cách bất bình thường dù bạn chả mấy thân thiết với nó?

Dựa vào những phân tích về kim ngưu, ai cũng có thể thấy nó là người ghét dựa dẫm vào người khác dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Vậy nên chắc hẳn không ít người cảm thấy thắc mắc nhỉ. Đại khái như:”ê ngưu kia, muốn gì ở ta vậy?

Kim ngưu dù luôn tỏ ra mạnh mẽ, luôn biết tự đứng lên sau mỗi lần vấp ngã nhưng cũng giống như bao người khác, nó cực ghét sự cô đơn và nó cũng thích vô cùng cảm giác quan tâm và được quan tâm.

Đúng là ngưu cũng có mục đích của bản thân khi nghĩ đến việc cho đi mà không cần phải nhận lại, thậm chí bất chấp mọi hiểu lầm. Vậy mục đích đó là gì?

kim-nguu-va-nhung-diem-cuc-dang-yeu-dung-nen-thach1

Là kim ngưu muốn tìm kiếm người có khả năng thực sự thấu hiểu nó.

Khi cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống này, ngưu vẫn hy vọng, vẫn luôn muốn tìm kiếm, muốn trở thành 1 phần quan trọng trong tim những người nó nghĩ có thể nhìn thấu được con người nó.

Kim ngưu vốn là người có những suy nghĩ rất phức tạp, trong suy nghĩ của nó nó vốn chẳng phải một con người tầm thường nhưng mà cái cách nó đem lại yêu thương đến cho mọi người thật đáng nể với một cuộc sống rất chi là đơn giản.

Bình Luận