Kim Ngưu học cách yêu thương người mình đã chọn

377

Tình yêu Kim Ngưu không hào nhoáng và bóng bẩy. Nó là những con người thích sự đơn giản, không màu mè, phức tạp. Yêu kim ngưu nữ là bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành và dịu dàng nhất. Các nàng ấy sẽ là những người tình tuyệt vời nhất.

Khác với Nhân Mã hay Sư tử có một bản tính nóng nảy và hực lửa, Kim Ngưu là một cô gái thuộc cung của đất. Với bản chất hiền lành, dịu dàng nhưng mỗi khi cô ấy tức giận thì sẽ trở nên lạnh nhạt đến mức đáng sợ. Họ dần dần trở nên cách xa và tạo khoảng cách với bạn có thể sẽ không bao giờ nhìn bạn hay nói với bạn một lời nào nữa.

kim-nguu-nu-va-cach-yeu1

Kim Ngưu nữ có một vẻ đẹp đầy đặn và nở nang với mái tóc đen dài truyền thống ( đa số con gái Kim Ngưu là vậy), nét sinh khí ngầm thể hiện qua vòng 3 đẫy đà. Điều đó cũng rất thu hút người khác phái đấy.

Tình yêu của Kim Ngưu là cố chấp và kiên định, tính cách này khiến Kim Ngưu có nhiều lúc rất trở lên rất bốc đồng, khi đi trên đường vô tình gặp phải người ấy, Kim Ngưu sẽ cố ý nói to, gọi tên của người ấy, đến khi họ đáp lại vài câu thì Kim Ngưu lại làm bộ nghiêm nghị.

kim-nguu-nu-va-cach-yeu

Cũng có khi Kim Ngưu rất hay kích động, không hề che giấu cảm xúc của mình. Lâu dần, cũng không ngại ngần dò la tin tức của người đó từ những người xung quanh, chính vì không che dấu tình yêu đơn phương, nên Kim Ngưu luôn luôn theo đuổi tình yêu trong trạng thái nhẹ nhõm, không yêu cầu người đó phải đáp trả lại tình cảm của mình.

Kim Ngưu nữ rất hay ghen, họ có tính sở hữu rất cao. Đừng như vậy mà chán nó nhé. Thực sự ra thì do tình cảm của nó dành cho bạn quá nhiều mà thôi. Nếu yêu nó thực lòng thì đừng bao giờ có những hành động gì khiến nó buồn nhé. Nhìn vậy mà các nàng ấy cũng mong manh, yếu đuối, đa sầu đa cảm lắm.

Con gái mà, ai chẳng suy nghĩ quá lên đúng không nào, các nàng Ngưu nhà mình cũng vậy. Bất cứ một hành động hay lời nói nào dù là vô tình cũng khiến họ mất cả ngày để nghĩ về nó. Mỗi khi Kim Ngưu nhắn tin cho bạn mà không thấy trả lời là trong đầu nó bắt đầu hiện lên rất nhiều “giả thuyết”. Bản tính nó là vậy rồi, nên giờ kêu bỏ cũng không phải là việc dễ dàng. Nên bạn đừng bao giờ giấu nó bất cứ một điều gì cả, khi mà Ngưu phát hiện ra là mệt lắm đó. Tốt nhất là cứ nên thành thật đi nhé.

Bình Luận