Khi yêu một Kim Ngưu

535

Tình yêu ai bán mà mua – làm sao để mua hết trái tim của một người…”.

Trong cuộc sống này ai cũng, đã, đang và sẽ được yêu. Bạn thích một tình yêu như thế nào? Vội vàng, gấp gáp hay nồng nàn, lãng mạn. Hoặc đơn giản là bạn thích một tình yêu giản dị và bình yên. Riêng với Kim Ngưu họ lại chọn cho mình một cách yêu riêng biệt – yêu trong thầm lặng, lặng yên và âm thầm. Lặng lẽ yêu thương là cách yêu như thế nào? Tại sao Kim ngưu lại chọn cho mình cách yêu như vậy? Có hay không nỗi lòng khó nói nằm sâu kín trong lòng họ? Chúng ta cùng tìm hiểu xem các bạn nhé!

kim-nguu-lang-le-yeu-thuong-lang-le-cho
Riêng với Kim Ngưu họ lại chọn cho mình một cách yêu riêng biệt – yêu trong thầm lặng. (Ảnh minh họa)

Yêu một người đơn giản là cảm giác hạnh phúc biết bao khi được bên cạnh ai đó, được yêu thương, được chăm sóc và quan tâm. Mãi đến bây giờ chính Kim Ngưu cũng chưa thể lý giải vì sao họ lại chọn cho mình cách yêu trong lặng thầm và khép kín. Yêu là yêu thế thôi, sao có thể lý giải được lý do nào cho chính xác. Vì sao lại yêu, vì sao lại quan tâm, vì sao lại mãi nhớ mãi thương một người xa kẻ lạ, gặp mặt đôi lần rồi lại hóa thân quen.

Kim Ngưu thật tình cũng chẳng biết mình muốn gì nữa. Đối với Kim Ngưu hạnh phúc chỉ đơn giản là đem yêu thương trao đi một cách trọn vẹn và chân thành cho một người mà Kim Ngưu yêu thương nhất. Dẫu ít hay nhiều, mong manh hay vững chải, mạnh mẽ hay yếu đuối thì Kim ngưu vẫn luôn yêu như thế, chân thành như thế mãi mà thôi. Dù cho người ấy có hiểu hay không? Có nhận ra hay không, hay vẫn vô tình lờ đi như không hay không biết. Người ta thích thì đón nhận, thích thì vứt bỏ đi. Vút đến vụt đi, nhanh tàn chóng chán. Một khi tình yêu đã đến với Ngưu thì khó lòng mà Ngưu có thể quên, khó lòng có thể bỏ. Ngưu sẽ mãi chờ đợi bạn, chờ cho đến khi nào bạn có thể hiểu ra được rằng với Ngưu bạn là người quan trọng đến nhường nào, tình yêu Ngưu dành cho bạn to lớn ra sao? Bạn mãi mãi là người quan trọng bậc nhất trong lòng Ngưu. Ngưu yêu trong lặng thầm và che giấu khổ tâm trong sâu thẳm phủ lấp bên ngoài là những nụ cười vui vẻ và hạnh phúc.

Khi xa nhau đến lúc nào thì  Kim Ngưu mới có đủ mạnh mẽ để nói cho bản thân mình rằng Ngưu đã quên được bạn. Ngưu luôn mang bên mình với biết bao đau thương, bao niềm khổ sở, để cho lòng lặng lẽ đau, nước mắt lặng lẽ rơi và tình yêu trong họ cứ âm ỉ cháy, ngọn lửa lòng cứ cháy mãi không thôi. Ngưu không nói cho bạn biết khi xa bạn Ngưu đau khổ như thế nào? Ngưu yêu bạn nhiều biêt bao nhiêu? Ngưu sẽ sống ra sao khi hai đứa không còn bên nhau nữa?

kim-nguu-lang-le-yeu-thuong-lang-le-cho1
Ngưu luôn mang bên mình với biết bao đau thương, bao niềm khổ sở. (Ảnh minh họa)

Đúng vậy! Trong tình yêu thì làm gì có quan niệm đúng hay sai, phải hay trái? Chỉ cần trái tim mình rung động thì họ có thể bất chấp và hy sinh tất cả để bảo vệ cho tình yêu mà họ đã cố công xây dựng nên. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để có bạn, để có được người họ yêu thương miễn sao lòng họ cảm thấy ấm áp và an yên. Đôi lúc Ngưu lại trở nên vô tâm, hờ hững với mọi người xung quanh vì lúc ấy trong lòng Ngưu chỉ có tình yêu là bất diệt. Đối với Ngưu tình yêu là trên hết. Kim Ngưu đã dành cho bạn một phần đặc biệt quan trọng trong trái tim họ.

Bình Luận