Bạn Sẽ Vui Chứ Khi Ở Cạnh Một Kim Ngưu Đầy Lạc Quan, Vui Vẻ

332

Kim ngưu là thế đấy đã sống là sống vì tập thể nữa chứ không chỉ sống cho riêng họ, dù khi buồn họ vẫn muốn cho những người bên cạnh họ thấy được, họ đang rất hạnh phúc, cho những người bên cạnh họ luôn cảm nhận được sự lan tỏa của vui vẽ, không cần biết họ như thế nào.

kim-nguu-lac-quan-vui-ve

Cung Kim Ngưu Lạc Quan Như thế Nào?

Kim Ngưu luôn vui cười, tràn ngập niềm vui và tin tưởng lạc quan yêu đời, song thực chất, đằng sau vẻ ngoài như nắng mai của bạn là một nhân cách trầm lặng và ẩn chứa một nỗi buồn khó nói.

Có lẽ, sự vui vẻ của bạn chỉ để che đi cái tâm đang cô độc bên trong. Ngoài ra, Kim Ngưu khá cầu tiến và thường đặt tiêu chuẩn cho mình cao hơn người khác. Và khi kết quả không được như mong muốn, Kim Ngưu thường có xu hướng thu mình lại và tâm trạng khi đó cực kì xấu.

Lắm lúc Kim Ngưu lạc giữa cuộc vui rồi bất chợt nhìn lại đây không phải là nơi mà mình thuộc về. Lắm lúc họ tưởng như đã thật sự nhập cuộc với bạn bè nhưng thực chất họ lại đang đắm chìm trong câu chuyện và thế giới của họ. Kim Ngưu dễ bị tổn thương hơn họ nghĩ. Cái vỏ bọc bên ngoài đó, chắc hẳn hơn ai hết Kim Ngưu là người hiểu rõ mình đang che giấu vì điều gì.

Nếu bạn dành thời gian để thư thả và ngẫm nghĩ những việc đã qua, bạn sẽ học được nhiều điều quý giá từ nó. Đừng cố gắng quá sức, hãy thủng thẳng và từ từ. Cũng giống như đôi tất bẩn vậy, nếu bạn phải đi đôi tất đó thêm một ngày nữa thì cũng chả sao cả. Hãy để cho suy nghĩ của bạn thoáng hơn một chút, sẽ bớt mệt mỏi, bớt căng thẳng hơn.

Kim Ngưu Không Thích Bị thách Thức Đâu

Đừng cố tình đẩy Kim Ngưu ra xa. Xa quá nó lấy đà đi luôn đấy.

Dù thực dụng nhưng đừng nghĩ đồng tiền có thể mua chuộc được Kim Ngưu. Nhiều khi Kim Ngưu chỉ nhận tiền cho có lệ thôi đó.

 Kim Ngưu chăm suy nghĩ nhiều nhưng lại lười suy nghĩ xa…Hỏi xa là mặt Kim Ngưu vô định lắm.

kim-nguu-lac-quan-vui-ve

Kim Ngưu tuy khó Thay Lòng. Nhưng nếu cần thì “Thay Mặt” dễ lắm.

Kim Ngưu thích Im Lặng mà phán xét, hơn là lên tiếng nêu lên quan điểm mang tính cá nhân.

Kiên Nhẫn đối với Kim Ngưu có nghĩa là khả năng tỏ ra bình tĩnh khi đợi chờ. Chứ họ có thích kiên cữ với ai cả nhẫn nại gì đâu Biểu tượng cảm xúc của kim ngưu.

Kim Ngưu đôi lúc có thể Nặng Lời, Nhưng họ cũng nặng tình, đừng bỏ họ để họ cảm thấy nặng lòng, cũng đừng để họ phải khóc.

Kim Ngưu luôn thích làm mọi thứ theo ý mình, nhiều khi độc lập đến độc tài. Kim Ngưu thấy cô đơn lắm.

Bình Luận