Những điều “cấm có sai” khi Kim Ngưu yêu ai đó

537

Khi yêu Kim ngưu rất chung thuỷ, họ biết hài lòng và tôn trọng những gì họ đang có, họ không thích phô trương hay ba hoa với những người khác về tình yêu của họ. Họ yêu kiểu điềm đạm, nhẹ nhàng,…

1. Chung thủy, biết hài lòng và tôn trọng với những gì đang có, vì bản tính không thích sự thay đổi. Nói cách khác là do “lười”, Ngưu “lười” phải bắt đầu một mối quan hệ khác.

2. Không thích phô trương, ba hoa với người khác về tình yêu của mình. Tình yêu của Ngưu là tình yêu vô cùng đơn giản.

3. Nhường nhịn người yêu rất nhiều. Nhiều khi nói xin lỗi không phải do mình sai, mà là tôn trọng mối quan hệ của cả hai hơn cái tôi của chính mình.

4. Yêu kiểu điềm đạm, nhẹ nhàng vì Ngưu không phải tuýp người nhõng nhẽo, trẻ con.

kim-nguu-khi-yeu

5. Hết lòng và hết mình với tình yêu, kiểu tình yêu cao thượng, hy sinh nhiều thứ vì tình yêu, nhưng không nghĩ đến đòi hỏi phải nhận được điều gì xa xỉ, chỉ đơn giản là những lời quan tâm dành cho nhau là đủ.

6. Rất kiên nhẫn, nhẫn nhịn. Khi giận nhau, cãi nhau, Ngưu sẽ là người chủ động im lặng, nhường nhịn, lấy lại bình tĩnh. Nhưng nếu vượt quá giới hạn thì sẽ khó mà kiểm soát được lời nói lẫn hành động, lúc ấy thành kẻ “vô cùng đáng sợ”.

7. Không thích bị đả kích bởi người thứ 3 nào khác, người yêu có thể nói trực tiếp với Ngưu, nếu không Ngưu sẽ cảm thấy không được tôn trọng.

8. Rất biết quan tâm đến người yêu, là người rất biết cách an ủi người ấy của mình.

kim-nguu-khi-yeu1

9. Có tính chiếm hữu cao, thậm chí còn bảo thủ. Kiểu “đã là của mình, thì là của mình, không kẻ nào được phép bén mảng tới”.

10. Có tính cách mạnh mẽ, trưởng thành nhưng khi yêu là yêu hết mình, hay nghĩ ngợi và “lo xa” vì Ngưu sống nội tâm. Đó là lý do Ngưu dễ bị tổn thương, hãy quan tâm và chú ý điều đó.

11. Sợ cô đơn, đang yêu mà cảm thấy cô đơn là điều đáng sợ nhất. Đừng để Ngưu một mình và thấy co đơn, hãy quan tâm đến cảm xúc của Ngưu nhiều hơn nhé!

12. Một khi Ngưu quyết định chấm dứt mối quan hệ, chắc chắn không có chuyện quay lại. Ngưu thà làm kẻ tàn nhẫn để kết thúc còn hơn là để tổn thương lâu dài. “Dứt áo ra đi, thì không bao giờ ngoái đầu trở lại”.

Bình Luận