Nghe không anh những điều KIM NGƯU muốn nói!

221

Trong cuộc sống có bao giờ bạn thấy lòng bực bội ? Có khi nào bạn thấy lòng chênh vênh và dậy sóng hay chưa? Dù hiền lành hay hung dữ thì cũng có mức độ,  có chừng mực riêng. Nếu vượt quá giới hạn thì cơn giận cũng phải tuôn trào, tức nước thì vỡ bờ mà. Buồn vui hờn giận, những cung bậc cảm xúc của mỗi người đều ở một mức độ khác nhau. Không phải tự nhiên một cung chuộng bình yên, yêu hòa bình như Kim Ngưu lại nằm trong số ba cung nguy hiểm nhất trong 12 cung Hoàng Đạo bên cạnh Ma Kết và Bọ Cạp.

kim-nguu-khi-song-long-noi-day
Nếu vượt quá giới hạn thì cơn giận cũng phải tuôn trào, tức nước thì vỡ  bờ. (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu luôn muốn mọi chuyện ổn thoả nên trước những chuyện hiểu lầm, ganh ghét hay xích mích với bạn bè, với người yêu, với gia đình hay đồng nghiệp, Kim Ngưu thường hay chọn cách nói chuyện bình thường, hòa bình để xoa dịu đối phương,  xoa dịu bớt đi những nóng giận, bốc đồng và làm dịu cơn sóng ngầm đang trổi dậy trong lòng bạn. Nhưng điều này đôi khi vô hình dung lại tạo cho người khác nghĩ rằng Kim Ngưu là người thực dụng và sống hai lòng. Nào có phải như thế đâu. Kim Ngưu cũng hiền lành và chẳng muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hóa vấn đề.

Mặc dù KN là người sống rất tình cảm cho đến khi nào đó họ bị dồn đến chân tường thì dù có hiền lành thánh thiện đến đâu đi chăng nữa thì họ cũng sẽ nổi dậy, trở mặt, tàn nhẫn, vô tình như người dưng, như người xa kẻ lạ. Với Kim Ngưu họ luôn chọn cách im lặng, bình tĩnh để đối đầu với mọi chuyện dù lớn dù nhỏ, dù quan trọng hay bình thường trong cuộc sống này. Rồi đằng sau cái sự im lặng đáng sợ ấy là một sự hận thù nặng nề và dai dẳng. Kim Ngưu nhớ rất lâu và thật khó lòng để Ngưu tha thứ cho ai đó nếu đã từng làm họ thật sự tổn thương.

Nhìn chung hầu hết thì phần lớn Kim Ngưu đều có tính tình hòa đồng, tận tình tận tâm, tỉ mỉ, thận trọng, đáng tin cậy và thường che giấu mọi nỗi niềm của mình vào trong góc khuất của tâm tư. Bản chất của Kim Ngưu là hiền lành và khả năng kiềm chế rất tốt. Khó ai có thể làm Ngưu nổi giận.Thông thường, Kim Ngưu rất ít khi đột ngột giận dữ một cách vô cớ, nhưng một khi thực sự nổi giận thì sức mạnh của họ trở nên vô cùng khủng khiếp có khả năng tàn phá, hủy hoại mọi thứ trên cuộc đời này. Một khi họ đã nổi giận thì cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên im lặng và để cho họ khoảng không một mình. Thời gian trôi qua họ sẽ suy nghĩ lại và dần nguôi ngoai đi những chuyện không vui trước đó. Dù cho lúc ấy bạn có xin lỗi, có nhận hết lỗi lầm về mình hoặc dùng mọi cách để dọa nạt họ, ngăn không cho họ được giận bạn nữa.Như thế là điều tuyệt đối không nên bạn nhé! Vì lúc Ngưu nổi giận, họ sẽ không còn suy nghĩ chín chắn được nữa, họ sẽ không kiểm soát được hành động của mình. Hậu quả xấu nhất có thể dẫn đến cho bạn.

kim-nguu-khi-song-long-noi-day1
Kim  Ngưu nhớ rất lâu và khó lòng để Ngưu tha thứ cho ai đó nếu đã từng làm họ tổn thương. (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu cũng thật đáng sợ phải không các bạn? Kim Ngưu là thế đấy. Hiền lành nhưng nóng tính, tốt bụng nhưng cộc cằn, sâu sắc nhưng hung dữ. Hãy yêu thương và quan tâm nhau, cùng đồng cảm, cùng thấu hiểu về nhau bạn sẽ thấy  Kim Ngưu không đáng sợ như bạn nghĩ. Kim Ngưu tranh cãi thế thôi chứ bạn cũng đừng quá lo âu bạn nhé. Trong cuộc sống, để duy trì được nhưng mối quan hệ, để hiểu được đối phương nhiều hơn thì nhờ những cuộc cãi vã ấy biết đâu bạn lại nhận ra mình thiếu gì, mình sai gì và mình chưa tốt điều gì? Nói nhỏ bạn nghe nè: Khi bạn vô tình chọc giận Kim Ngưu, cách nhanh nhất để giúp Ngưu mau hết giận đó chính là bạn hãy chọn một món quà gì đó thật đẹp và lãng mạn gợi về kỷ niệm ngày xưa của hai bạn chắc chắn sẽ làm Ngưu cảm động và nhanh chóng lãng quên những gì họ đang giận hờn trước đó. Cũng không quá khó phải không bạn? Cùng thử xem nào !

Bình Luận