Kim Ngưu Khi ghen

777

“Ớt nào mà ớt chẳng cay

Gái nào là gái chẳng hay ghen chồng.”

Trong tình yêu nếu có yêu thương chắc chắn sẽ có khi ghen tuông hờn giận. Và những nàng Kim Ngưu cũng không ngoại lệ – đặc tính xấu cơ bản của họ là tính ghen tuông trong tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, tin tưởng và vui vẻ khi ở bên cạnh Kim Ngưu. Nhưng bên cạnh những vui vẻ sẽ luôn có phiền phức mà Kim Ngưu gây ra cho bạn. Nhất là tính ghen tuông khủng khiếp của Ngưu.

kim-nguu-khi-ghen
Đặc tính xấu cơ bản của Kim Ngưu là tính ghen tuông trong tình yêu. (ảnh minh họa)

Kim Ngưu đôi lúc ghen tuông một cách lặng thầm và ương ngạnh đến phát hoảng. Những lúc nóng giận, tức tối lên những nàng Ngưu thường nói lời cay độc lắm, lời nói của họ như muôn vàn nhát dao đâm xuyên vào trái tim của bạn, họ sẽ làm bạn tổn thương và thể hiện những hành động khiêu khích bạn.

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo có mức độ ghen tuông điên cuồng và cực kỳ nóng tính. Khi họ đã yêu ai đó thật lòng với một tình yêu vẹn tròn chung thủy nhất thì họ khó lòng mà có thể kiềm chế những cảm xúc khi bạn quen thân với người con gái khác từ những cái nắm tay, cái ôm xả giao…hay là gì đi nữa họ cũng không thể nào chịu đừng nổi, họ không thể tiết chế được cơn thịnh nộ khi lửa lòng trong họ đã bùng cháy quá mãnh liệt.

Người ta thường nói “giận quá mất khôn” câu này rất thích hợp với những nàng Kim Ngưu. Một khi đã nóng giận thì dù cho đất trời có sụp đổ dưới chân họ thì cũng khó mà lí trí có thể điều chỉnh hành động của họ được. Nàng luôn có tính chiếm hữu cao, chỉ muốn là của riêng mình và không ai được động đến những gì thuộc về họ đâu nhé! Họ không thích người yêu của họ giỏi giang và xinh đẹp hơn họ đâu, bởi họ rất sợ phải canh giữ nếu không người khác sẽ cướp mất.

kim-nguu-khi-ghen1
Họ không thích người yêu của họ giỏi giang và xinh đẹp hơn họ (ảnh minh họa)

Đôi lúc những nàng Kim Ngưu đã làm cho nguời tình của họ cảm thấy ngột ngạt và khó thở. Bởi họ luôn thích sự lặp laị, họ thích những điều theo quy tắc, thích sự chắc chắn và an toàn, họ thích ăn hoài một món, họ thích đi hoài chơi một chỗ và họ thích ép người khác phải thích giống họ. Tình yêu của họ rất ngọt ngào nhưng đôi khi lại rất nhàm chán và bí bách.

Ai chọn cho mình một Kim Ngưu Nữ để yêu thì hãy hiểu và tôn trọng sở thích của họ thì tình yêu của bạn và cô ấy sẽ tươi đẹp và hạnh phúc lâu bền.

Bình Luận