Không Yêu Nữ Song Tử Thật Sự Là Quá Sai Lầm

148

Nhiều người Đàn ông có cảm giác lo sợ khi vướng vào lưới tình của Nữ song tử, vì sự thông minh, và những chiêu trò mà các nàng tung ra đến mức đáng kinh ngạc.

khong-yeu-song-tu-su-qua-sai-lam

Nếu người đàn ông nào có suy nghĩ quá tham lam, cảm thấy việc lập gia đình sớm là việc vô cùng đáng tiếc vì trong khoảng đời của mình còn khá nhiều trăng hoa với bao nàng có nhiều tính cách thú vị và đáng yêu… Hỡi những người đàn ông có lối nghĩ không tốt và sai lầm kia, trong đời ai không phải lấy vợ vì đó là chuyện trước sau và sớm hay muộn thôi… Nói là vậy thôi nhưng một khi đã cưa đổ một nàng song tử rồi chỉ có thể là khuất phục dưới tay nàng 100%. Người thân anh ta chẳng cần phải réo đòi có cháu bồng, anh ấy cũng tranh thủ cầu hôn nàng gấp rút mà thôi.

Nàng song tử có thể thay đổi cảm xúc trên gương mặt rất nhanh chóng có thể chỉ trong vài giây ngắn ngủi… Đang là một cô gái năng động mạnh mẽ đầy nhiệt huyết bổng dưng biến thành một cô nàng cực kỳ ngây thơ làm nũng và đáng yêu đến kinh ngạc. Chưa hết đâu nàng còn từ một cô gái ngô nghê cười vô số tội, cười bất chấp chợt biến thành một cô gái có cặp mắt trong trong, ước ướt rồi buồn rười rười với tâm trạng đầy cảm xúc… Nàng có thể làm tất cả những điều trên chỉ cần thời gian trong một khoảnh khác nào thôi thậm chí là chỉ cần nghe một bản nhạc.

khong-yeu-song-tu-su-qua-sai-lam1

Nữ song tử một cô nàng sở hữu đa tính cách như vậy thật sự đang làm điên đảo tâm trí của cánh mày râu. Khi yêu nàng rồi họ rất sợ sẽ mất nàng, bên cạnh nàng họ rất hạnh phúc vì chính họ cũng được du lịch liên tục trong cảm xúc của nàng và thay đổi cung bậc liên tục.

Nàng song tử có giọng nói quyến rủ lắm đó, Chỉ là riêng nàng và bạn thôi vẫn có thể tạo ra một trò choi gì đó cho mọi thứ không gian xung quanh không bị lắng đọng và trở nên buồn tẻ. Nàng có trí khôi hài kể truyện rất thông minh và tinh ranh, khiến những người bên cạnh nàng luôn cảm thấy thoải mái khi bên cạnh nàng.

Khi ở bên cạnh nàng song tử có khi bạn sẽ sướng rung lên về sự tự hào cũng có khi bạn chết ngất đi vì quá điên bởi sung quanh nàng luôn luôn có những kẻ đang rình rập đánh cắp trái tim nàng… Mặc dù vậy Nàng cũng không muốn bạn nhìn thấy điều đấy đâu vì nàng muốn chỉ trong mắt nàng bạn là người thật sự quan trọng nhất và trong mắt bạn chỉ có duy nhất bạn là người yêu thích nàng thật sự.

Bình Luận