Khoảng trống trong Kim Ngưu

634

Mỗi người trong chúng ta ai cũng có những khoảng trống trong tim. Đây là nơi để cất giữ những cảm xúc thầm kín nhất của con người mà không thể chia sẻ với ai được. Đối với Kim Ngưu nữ, nơi đó chứa đựng những nỗi nhớ đầy vơi về những cuộc tình mình đã trải qua với nhiều dư vị và cảm xúc ngọt ngào.Tình yêu của Kim Ngưu không hoàn toàn quên những gì đã trải qua trong cuộc sống của mình chỉ là họ không muốn nhớ tới, không muốn nhắc tới nữa mà thôi.

Có Một Sự Thật…..

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy rằng, đôi khi Kim Ngưu trở nên khác biệt một cách lạ kì. Nó trở nên suy tư nhiều hơn. Mỗi lần ngồi một mình thường nhìn về hướng xa xăm với đôi mắt đượm buồn, tuy nhiên vẫn đầy nét mãn nguyện và trông chờ vào một cái gì đó mới mẻ. Đôi lúc trong những cuộc vui, xung quanh đang đầy ắp những tiếng cười nhưng bỗng dưng Kim Ngưu trở nên vô hồn và trống rỗng, chẳng thiết tha, chẳng màn gì đến cuộc sống xung quanh, dường như Ngưu đang đứng yên giữa cái thế giới ồng ào và xô bồ này. Ừ thì những lúc đó là Kim Ngưu tự kỉ đó. Và lí do chính là…

khoang-trong-trong-kim-nguu

Bởi vì họ đang Nhớ một người nào đó… Nỗi Nhớ đang dâng trào. Ngưu đang nhớ về những kỉ niệm, nhớ về một người mà đã làm cho nó ra nông nỗi như thế này, mọi thứ dường như trở nên trống rỗng.

Trong một đám bạn: Kim ngưu có thể là đứa duy nhất còn độc thân, không phải nó ế mà là do vừa mới “tan vỡ”. Thế nhưng mà đi đâu mồm miệng vẫn toe toét, hài hước vui đùa cùng đám bạn. Mọi người có thể nghĩ là nó vô cảm, cũng có người cho rằng nó mạnh mẽ khi vừa mất một cuộc tình, nó không biết  cô đơn.

Nhưng những gì các bạn thấy đó không phải là sự thật. Bạn muốn biết một Ngưu đang buồn hay vui, cảm xúc như thế nào thì cứ nhìn vào mắt nó. Mọi nỗi lòng và trái tim phức tạp sẽ hiện lên trên đó, đôi mắt chất chứa những nỗi buồn hay tràn ngập niềm vui thì bạn sẽ biết được ngay thôi. Nó không bao giờ thể hiện qua nụ cười hay giọng nói, khuôn mặt. Tất cả đều là màn che, chỉ có đôi mắt là nói lên được nỗi lòng của nó.

khoang-trong-trong-kim-nguu1

Nếu bạn có tinh ý nhận ra được những sự khác biệt đó của Kim Ngưu và đem hỏi nó thì chắc cũng không nhận được câu trả lời đâu. Nó vốn sống nội tâm, không thích nói lên những suy nghĩ của mình. Nó cũng không muốn thừa nhận là mình đang không ổn. Không muốn tìm đến sự thương hại của mọi người dành cho mình. Kim Ngưu cũng không muốn làm phiền ai cả, không muốn vì nó mà mất đi cuộc vui.

Và trên hết, chỉ có Kim Ngưu mới hiểu được rằng, trong chuyện này không ai có thể giúp được nó, chỉ tự bản thân Ngưu mới giải quyết được mà thôi. Ngưu tự suy nghĩ, tự buồn rồi tự hết. Đó là quy luật và chính nó cũng đã quen với điều đó rồi. Nói ra cũng chỉ làm cho sự việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Ngưu nghĩ, chỉ mình mình chịu như vậy là đã quá đủ, không cần thêm đến ai nữa. Và Kim Ngưu, rất khó để cậu ấy có thể yêu một người, nhưng một khi đã yêu, là yêu đến sống chết.

Bình Luận