Khi Yêu Một Xử Nữ

873

Những ai đang yêu một Xử Nữ, xin hãy giữ chặt lấy họ, xin hãy trân trọng họ. Xin đừng mong nghe những lời yêu thương ngọt ngào từ họ mà hãy nhìn vào nhất cử nhất động của họ. Hãy cảm nhận sự quan tâm, yêu thương sâu sắc trong từng hành động nhỏ nhất của họ. Xin đừng chờ đến mất đi rồi mới hối hận vì mình chắc chắn rằng những ai mất đi Xử Nữ rồi sẽ thấm thía được sự hối hận này. 
khi-yeu-mot-xu-nu1

Bạn có thể thấy Xử Nữ thật lạnh lùng xa cách. Ừ, Xử Nữ ít biết bộc lộ tình cảm lắm. Nhưng hành động quan tâm từng li từng tí một của Xử Nữ, lẽ nào bạn không nhận ra tình cảm nồng giấu trong đó?Bạn có thể thấy Xử Nữ lúc nào cũng kè kè quản chặt bạn, suốt ngày hỏi bạn đang ở đâu, đang làm gì, đến là mệt mỏi. Ừ, Xử Nữ sợ mất bạn, sợ vuột mất yêu thương, sợ tổn thương, sợ mình không đủ quan tâm, sợ tình yêu mình chưa đủ để giữ bạn. Lo lắng, lo lắng. Vì trái tim Xử Nữ quá ư nhạy cảm.Bạn có thể thấy Xử Nữ lúc nào cũng hỏi bạn cảm thấy thế nào khi ở cạnh Xử Nữ, lúc nào cũng lo lắng cảm xúc của bạn về Xử Nữ. Mệt mỏi đấy, nhưng bạn có hiểu vì sao không? Bởi vì Xử Nữ sợ bạn đánh rơi Xử Nữ, và quên mất Xử Nữ còn đang tồn tại xung quanh bạn.

Bạn có thể thấy Xử Nữ ghen tuông ầm lên, có thể thấy Xử Nữ chiếm hữu thật ghê gớm. Ừ, đúng đấy, Xử Nữ trọng sự chung thủy và cũng lo sợ sự phản bội đến mức ám ảnh. Bởi họ biết, nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là vết thương sâu, tới mức không bao giờ có thể lành.

Bạn có thể thấy Xử Nữ có lúc thật tàn nhẫn. Mặc kệ bạn, cho bạn tự lực mà chẳng hề quan tâm. Bởi Xử Nữ là con người của sự độc lập cao, lý trí đầy logic, Xử Nữ biết điều gì cần cho bạn, và Xử Nữ hiểu, con người cần phải độc lập mới mạnh mẽ được. Nhưng bạn biết không, Xử Nữ vẫn luôn dõi theo bạn, chỉ cần có khó khăn nào bạn gặp trở ngại, Xử Nữ sẽ không từ nan mà giúp đỡ.
khi-yeu-mot-xu-nu
Bạn có thể thấy Xử Nữ cứ ôm ấp cảm xúc của mình mà chẳng chịu sẻ chia, và bạn cảm thấy mình không có vị trí quan trọng. Không phải đâu, bởi Xử Nữ sợ bạn lo lắng, bởi Xử Nữ không muốn thương hại, bởi cái sự ám ảnh bởi sự phụ thuộc và ánh nhìn đáng thương còn ám ảnh hơn cả tình yêu, đôi khi thật sự như thế.

Bạn có thể thấy Xử Nữ mặc kệ lời khuyên của bạn, và tự quyết định. Bởi Xử Nữ độc lập quen rồi, họ quá trọng hoàn hảo, lòng tự trọng cao nên bạn tốt nhất cứ để họ bước đi theo cách họ nghĩ đi. Họ tự bước, và sẽ không hối hận.

Tình Yêu Xử Nữ, bạn có thể sẽ mệt mỏi, có thể sẽ bực bội, có thể sẽ chẳng hiểu nổi, có thể sẽ cảm thấy thật quá bức bối, thật đấy.

Nhưng bạn biết không, Xử Nữ nồng nàn trong tình yêu nhiều lắm, chung thủy nhiều lắm, quan tâm nhiều lắm, và yêu thương nhiều nhiều lắm.

Chỉ bởi vì, bạn có thể bước qua được ranh giới của sự chia sẻ và cảm thông, bạn sẽ nhận lại được những mật ngọt mà Xử Nữ tận tụy mang lại.

Theo: -Fly- Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ
 

Bình Luận