Khi xử nữ đối đầu với 12 chòm sao

638

Nếu là bạn Xử Nữ sẽ bị Song Tử dụ dỗ, còn nếu đối đầu: Xử Nữ thua toàn tập. còn với chòm sao khác thì sao? Cùng Noinghene khám phá dưới đây nhé!

Xử Nữ Với Bạch Dương:

Xử Nữ: cẩn thận, chu toàn

Bạch Dương : Bốc đồng, điên rồ.

Xử nữ không bao giờ làm việc gì mà không suy nghĩ còn Bạch Dương bình thường rất hay nghe lời người khác dụ dỗ, hoặc nếu lần nào bốc đồng cũng chỉ làm theo cảm tính và cái tôi nên Xử nữ thường là người chiến thắng.

khi-xu-nu-doi-dau-voi-12-chom-sao

Xử Nữ Với Kim Ngưu.

Xử Nữ: Thông minh nhanh nhẹn.

Kim Ngưu: Kiên nhẫn.

Nếu là hợp tác hai người sẽ là một cặp đôi hoàn hảo. Còn nếu đối đầu Kim Ngưu sẽ là người chiến thắng.

Xử Nữ Với Song Tử:

Xử Nữ: hiền lành.

Song Tử: Ranh ma.

Nếu là bạn Xử Nữ sẽ bị Song Tử dụ dỗ, còn nếu đối đầu: Xử Nữ thua toàn tập.

Xử Nữ Với Cự Giải.

Xử Nữ: Trí tuệ và chân lý.

Cự Giải: Nhạy cảm và tinh tế.

Hầu như hai cung này ít xảy ra tranh chấp với nhau. Nếu có cãi vã chỉ là một người quá quan tâm đến người kia kết quả là đường ai nấy đi.

Xử Nữ Với Sư Tử:

Xử Nữ: âm thầm và nhường nhịn.

Sư Tử: Kiêu hãnh và rực rỡ

Xử nữ là người dù có mơ mộng lên chín tầng mây cũng vẫn biết mình đang đứng ở đâu, còn Sư Tử thì có chí hướng vĩ đại, giàu cạnh tranh nên Xử Nữ thường là người nhường nhịn, hoặc là người kết thúc vấn đề trước mặc dù nó chưa được giải quyết.

Xử Nữ Với Xử Nữ:

Với tính của các Xử Nữ cuộc chiến sẽ là âm thầm, hoặc có bùng nổ cũng diễn biến khá chậm chạp. Nhưng khó có thể đoán trước được kết quả, vì có thể đột nhiên một Xử Nữ bỏ cuộc không lý do.

Xử Nữ Với Thiên Bình:

Xử Nữ: Thuần khiết và hoàn mỹ.

Thiên Bình: Máy móc.

Tưởng rằng nếu đối đầu hai người sẽ có cách hành động giống nhau nhưng không phải. Xử nữ cẩn thận nhưng hướng tới sự hoàn mỹ, thực tế còn thiên bình hành động cũng cẩn trọng nhưng lại dập khuân như một cái máy khiến thiên bình và xử nữ trở nên trái ngược hoàn toàn. Kết quả, xử nữ thường không là người chiến thắng trong một cuộc thi nhưng lại là người chiến thắng chung cuộc.

Xử Nữ với Bọ Cạp.

Xử Nữ: Chăm chỉ và miệt mài.

Bọ Cạp: Khôn ngoan và mạnh mẽ

Xử Nữ và Bọ Cạp cùng thuộc những cung thù lâu nhớ dai nhất nên dù đối đầu trăm trận thì vẫn có trận thứ một trăm linh một xảy ra.

Xử Nữ Với Nhân Mã.

Xử nữ: tự ti.

Nhân mã: tự do, phóng khoáng.

Xử nữ quan tâm đến kết quả, nhân mã dù trắng tay cũng muốn đấu một trận xem sao. Vậy nên trận chiến giữa hai người khá thú vị nhưng kết thúc thì nhạt nhẽo vô cùng.

Xử Nữ Với Ma Kết.

Xử nữ: cầu toàn và giàu năng lượng.

Ma kết: cứng rắn và đầy hoài bão. Đối thủ mạnh nhất là người hiểu bạn nhất.

Ma Kết và Xử Nữ tuy tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng lại rất hiểu nhau điều đó làm cho họ khi làm bạn, đồng nghiệp và đặc biệt là người yêu thì rất hợp nhưng đối đầu thì là Song long hổ đấu. Kết cục Lưỡng bại câu thương.

Xử Nữ Với Bảo Bình:

Xử Nữ: an toàn.

Bảo Bình: mạo hiểm.

Tính cách của Xử Nữ và Bảo Bình đều là người thông minh nhưng phát triển theo hai hướng khác nhau. Vậy nên khi hai người đối đầu trận chiến sẽ rất khó biết kết quả.

Xử nữ với song ngư:

Xử nữ: Thực tế.

Song ngư: mơ mộng.

Nếu cuộc chiến xảy ra trong chuyện cổ tích, song ngư sẽ thắng. Còn ngoài thế giới bình thường, xử nữ sẽ thắng toàn tập.

Bình Luận