Khi người yêu của bạn là một Xử Nữ

615

Xử Nữ thể hiện nỗi buồn qua ánh mắt. Với nó, tất cả nội tâm hay xúc cảm đều thể hiện qua lăng kính muôn màu đó. Một khi Xử Nữ buồn là thật tâm rất đau đớn rồi. Chứ bình thường, ít khi nó thể hiện thái độ buồn ra mặt như vậy, chỉ âm thầm chịu đựng nỗi đau một mình mà thôi. Ngốc lắm…

  • Chơi với Xử Nữ thì các bạn nên biết, đừng có làm gì sai trái hoặc phản bội nó nhé. Xử Nữ cực kì ghét những người như vậy. Nó cũng chẳng chịu nhận lời xin lỗi đâu, cứng đầu lắm. Đương nhiên thời gian dài thì cũng sẽ tha thứ thôi nhưng bạn nên biết lúc đó vị trí của bạn trong trái tim nó cũng đã không còn quan trọng nữa rồi.
  • Thuộc tuýp người chung thủy nhưng khi biết người yêu của mình có dấu hiệu ngoại tình thì nó lại bắt đầu sợ. Sợ mất đi tình yêu, sợ người ta rời bỏ mình mà đi nên cứ nhắm mắt cho qua. Dù có thái độ lạnh lùng với ai đó nhưng tim thì đang bỏng và đau lắm.

khi-xu-nu-biet-buon1

  • Hay có những suy nghĩ tự kỉ, đưa mình vào những trường hợp khó xử để rồi tự làm khổ bản thân. Lâu lâu hay dở chứng như vậy đó, đặc biệt là vào những đêm khó ngủ >’’<
  • Nếu bạn để ý thường thấy Xử Nữ hay lẩm nhẩm hát một mình. Đa số là những bài hát buồn, đấy là lúc nó bày tỏ cảm xúc thật lòng đấy. Thuộc nhiều bài hát lắm, bài nào phù hợp với tâm trạng thì mang ra hát, đến khi phát giác ra có  người nghe trộm thì nó ngay lập tức quay lại vẻ mặt lạnh lùng cố hữu.

    khi-xu-nu-biet-buon

  • Hầu hết mọi người ai cũng che giấu đi cảm xúc của mình, đặc biệt là những lúc yếu lòng hay lúc nỗi đau lên đến tột đỉnh. Họ sợ cảm giác bị thương hại, sợ phải nói ra để rồi nỗi đau lại khơi lên thêm một lần nữa. Xử nữ cũng vậy, thường cố nén nỗi đau và chôn chặt vào đáy lòng mình. Rất hiếm khi thấy nó rơi lệ vì một điều gì. Vì thế rất ít người hiểu được Xử nữ nhưng nếu may mắn được làm bạn với nó, bạn sẽ thấy đáng yêu đến nhường nào.

…. Hãy cố gắng hiểu Xử Nữ và đừng làm Xử Nữ buồn nhé!

 

Bình Luận