Khi thần Cupid nhắm vào Kim Ngưu

438

Không háo sắc như Song ngư, không đào hoa như Nhân Mã nhưng Kim Ngưu nhà ta thường rất dễ bị trúng tiếng sét ái tình. Nhưng cũng có một sự thật khác là chẳng bao giờ chúng tự nhận là mình đã bị trúng mũi tên của thần Cupid. Chỉ ôm mộng ngồi tưởng tượng về thế giới của “hai ta”, về ngôi nhà và những đứa trẻ mà không dám mảy may thể hiện cho người ta biết tình cảm của mình. Ngốc lắm cơ…

 

-Một con người thực tế như Kim Ngưu thì khó mà có thể tin vào “sét đánh” được. Vấn đề là ngay cả bản thân họ cứng đầu đến mức dù có bị “sét đánh” thì họ vẫn không chịu thừa nhận tình cảm đó và đối xử với chúng chỉ như là những cảm xúc thoáng qua vui đùa.

-Nguyên nhân : Theo chuẩn đoán thì 99% các ca bị “sét đánh” của Kim Ngưu đến từ ngoại hình, mùi hương hoặc từ va chạm cơ thể… (Những lý do thực tế vô cùng (=.=”). Cơ bản vì Kim Ngưu là cung ưa cái đẹp.

khi-than-cupid-nham-vao-kim-nguu

Nhưng không hẳn hoàn toàn là như vậy đâu, Kim Ngưu đôi lúc cũng khá sến súa. Nó thường mơ tưởng đến những tình huống trong trong tiểu thuyết tình cảm. Có thể chàng và nàng quen biết sau một cuộc chạm trán đo đường. Hay cũng có thể biết nhau tại thư viện, thầm thương trộm nhớ một cô gái cuối tuần nào cũng đên nhà sách. Quán cà phê kia chính là Ngưu Ngưu và người ấy quen nhau, hoặc đơn giản là chúng tớ biết nhau qua lớp học võ… Tình yêu muôn màu, muôn vẻ lắm các cậu ạ.

– Biểu hiện bên ngoài của Kim Ngưu khi bị “sét đánh”:

Đó có nhiêu thì giờ vẫn vậy, một phong cách rất là bình tĩnh, nói toẹt ra là 1 cái mặt trơ tròi trọi đó. Để rồi núp lùm quan sát đối phương, theo dõi họ trong một thời gian dài, chờ cơ hội thật chín muồi mới dám làm quen. Mặt mày thì đỏ ửng vì ngược, nói năng lắp bắp…

Suốt ngày tương tư và nghĩ đến người ta, ngay cả đến trong mơ cũng gọi tên nữa.

khi-than-cupid-nham-vao-kim-nguu1

Tìm cớ để gặp người ấy mỗi ngày, nếu không thì nhớ đến chết mất. Người ấy mà có nhờ gì là phải cố gắng làm cho bằng được để ghi điểm. Tự nhiên hào phóng hết mức, không keo kiệt bủn xỉn như hằng ngày. Sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để chi trả cho tình phí: hẹn hò, quà cáp, đi chơi… Không giống như một Kim Ngưu bình thường khi chưa biết yêu.

-Biểu Hiện Bên Trong của Kim Ngưu khi bị “Sét Đánh” :

Là một kẻ Mộng Mơ thật sự, kiểu như thuộc dạng đêm đêm nằm ôm gối tưởng nhớ về “người ấy”, rồi tưởng tượng ra biết bào điều hạnh phúc, thú vị với “ấy” , như là những buổi chiều hoàng hôn nắm tay bên “nhao” dung dăng dung dẽ (=.=”), một ngôi nhà với những đứa trẻ…blah blah !!..Hoặc thực tế hơn 1 tí là suy nghĩ tìm cách để làm Ấy Hạnh Phúc đến trọn đời (=.=”)…. Không ai biết được Kim Ngưu trằn trọc như thế nào đâu

-“Tuổi thọ” của “tia sét” :Thường thì không lâu, cái đó thì còn tùy thuộc vào bản tính và con người của đối tượng nữa. Từ thích để mà lên yêu với Kim Ngưu thì rất khó. Nếu như Kim Ngưu phát hiện ra đối tượng có một điều gì đó về tính cách mà nó không thích hoặc do một vài lý do thực tế nào đó mà không phù hợp thì Kim Ngưu sẽ rất mau chán với đối tượng đó và chuyển sang một niềm vui khác. Cơ bản là cũng không mất mát gì cả vì dù gì đối tượng cũng có biết cái quái gì đâu =)) !!!

 

Bình Luận