Khi Sư Tử Yêu đơn phương đau hơn mình tưởng

668

Yêu đơn phương là một tình cảm đẹp, không có tình yêu nào mà không đẹp cả. Chẳng qua đừng để nó làm bản thân mình bị mê muội trong cái suy nghĩ đó để bỏ qua những thứ đáng ra mình phải nắm lấy. Vuột mất những người yêu thương mình thật sự. Cứ yêu và cứ đi, đừng đứng yên 1 chỗ và suy nghĩ về 1 tương lai ảo tưởng nào cả…

• Đâu phải Sư Tử nào cũng cho mình được 1 mối tình đẹp , đâu phải Sư Tử nào cũng hạnh phúc với những tình cảm mình dành cho người khác… Có những Sư Tử chọn 1 cách yêu của chính họ… YÊU THẦM LẶNG.
Khi Sư Tử yêu đơn phương: mình có chỗ nào ko xứng? Lảm gì có! Thế nào thì cũng phải còn cơ hội chứ! <— tự tin đến từng centimet
Sư Tử sợ đau, bởi vốn dĩ cái nội tâm của Sư Tử đã mòng manh, họ sợ khi họ ngỏ lời, đối phương sẽ vô tình từ chối và làm vỡ cái nội tâm vốn dĩ đã mỏng manh của Sư Tử. Họ không sợ yêu, mà họ sợ bị từ chối một cách vô ích.

khi-su-tu-yeu-don-phuong

-> Hãy chấp nhận sự thật rằng tình yêu lãng mạn thường không phải là một quyết định sáng suốt của lý trí. Nếu một người biết bạn yêu thích họ nhưng không đáp trả lại tình cảm ấy thì cũng đừng xem đó là sự phản bội hay cố ý từ chối. Có thể họ chưa thể đáp lại vì chính bản thân cũng không biết lý do tại sao không yêu bạn. Ai cũng có thể đã từng trải qua cảm giác yêu đơn phương ít nhất một lần trong đời. Vì vậy hãy đối mặt và đừng biến nó thành vấn đề nghiêm trọng để rồi quá bận tâm, đau khổ với những xúc cảm.

khi-su-tu-yeu-don-phuong1

• Yêu đơn phương cũng có nhiều cái hay chứ: Vui khi nhìn thấy nụ cười của người ấy, là không sợ bị chia tay, là giữ được một tình yêu trong sáng. Sư Tử vốn dĩ thích lãng mạn mà… Cho nên họ sợ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu họ, vì vậy Sư Tử thường ít thổ lộ với bản thân rằng: “Mình sẽ nói lời yêu cô ấy/anh ấy”
• Nhưng Sư Tử cũng là 1 kẻ rất lì lợm trong tình cảm, họ có thể chờ đợi. Như những Sư Tử ngoài đời, nó chờ đợi con mồi không để ý là bắt đầu tấn công và tiêu diệt. Những người thuộc cung Sư Tử cũng vậy, họ chờ đợi… chờ đợi lúc thích hợp nhất, Sư Tử mới lấy hết dũng khí ra để ngỏ lời .
Cố lên các Sư Tử “đang rình mồi” ^.^

Bình Luận