Khi Sư Tử biết sợ vợ…

85

Vợ luôn luôn đúng, Sư Tử luôn nghĩ trong đầu như vậy. Tuy ngoài xã hội Sư Tử “hào khí ngút trời” là vậy nhưng khi về nhà thì luôn xếp sau lưng vợ nhé. Leo luôn biết tôn trọng người bạn đời của mình, trước khi làm bất cứ điều gì cũng nghĩ đến cô ấy. Vì thế, đời sống gia đình luôn hạnh phúc ấm êm….

Bạn có tin nổi không khi biết đàn ông Sư tử nằm trong top những người sợ vợ nhất trong 12 cung Hoàng đạo đấy. Nghe có vẻ như không thật lắm nhỉ nhưng mà đó là điều không thể nào chối cãi được. Tuy bên ngoài, anh ta có quyền lực, vui chơi trác táng thế nào đi chăng nữa, thì khi về đến nhà vẫn an phận dưới trướng vợ. Các Leo nhà ta rất tôn trọng người phụ nữ của đời mình, quan tâm và chiều chuộng mọi sở thích của vợ. Có thể từ chối những cuộc nhậu nhẹt với bạn bè chiến hữu để đưa vợ đi mua sắm vào ngày cuối tuần.

khi-su-tu-biet-vo

Cái tôi và sự sĩ diện của Sư tử cao lắm đấy, chàng có thể “thét ra lửa” với vợ trước mặt mọi người nhưng khi về nhà thì lại ngoan ngoãn như một chú mèo con. Đôi khi còn bị vợ bắt nạt lại nữa.

Leo không hề muốn có một chút bất hòa nào xảy ra trong gia đình, hắn chịu khó nhường nhịn vợ để nhà cửa êm ấm lắm. Chỉ cần nàng nào khéo léo và tinh tế một xíu là có thể cầm cương được Sư Tử rồi.

Được biết đến là một trong những ông chồng tự tin và men nhất. Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó, họ luôn nặng về tình cảm. Trong thế giới của họ, lúc nào cũng chỉ có bóng dáng người con gái ấy, là một người xinh nhất, tuyệt nhất và hoàn hảo nhất.

khi-su-tu-biet-vo1

Bề ngoài cứng rắn, mạnh mẽ là vậy nhưng khi yêu thì rất dễ bị mềm lòng trước những lời mè nheo của bạn gái. Dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm và khá là bao dung. Chắc hẳn là các Leo nhà mình chịu thiệt thòi nhất 12 cung hoàng đạo rồi.

Bình Luận