Khi Nhân Mã thầm yêu như một vở kịch câm, nói ra rồi lại thành bi kịch

1503

Nổi tiếng trong trường tình nhưng không hẳn lúc nào cũng vậy nhé, có những lúc chúng chúng tớ phải lòng ai đó thì bỗng nhiên phong độ tụt dốc không phanh. Không còn cảm giác mình là số 1 nữa, mà đỏ bừng mặt, lúng ta lúng túng mỗi khi gặp người ta. Được Nhân Mã yêu thầm là sướng lắm luôn ý, nó sẽ luôn tạo ra cho bạn những bất ngờ nho nhỏ và kết quả đem lại là niềm hạnh phúc to to đó.

Có ai đã và đang yêu thầm không ? :v

  • Nhìn bề ngoài thì các Mã Mã nhà ta mạnh mẽ vậy thôi chứ một khi đã vướng vào tình yêu, đặc biệt là yêu đơn phương thì nó bỗng trở nên yếu đuối đến kì lạ. Nhưng nó không bao giờ để lộ khuyết điểm đó đâu, vẫn tỏ ra tươi tỉnh như thường ngày.
  • Nhiều người theo đuổi là vậy nhưng ít khi chọn được cho mình một đối tượng nào cả. Lại đem lòng đi yêu đơn phương người khác để rồi không được đáp trả lại. Lòng đau như xát muối. Chính nó cũng không thể hiểu nổi con người mình được.
  • Khi Nhân Mã đã để ý một ai rồi thì những gì bạn nói nó đều cố gắng ghi nhớ, bạn thích gì, bạn ghét gì đều ảnh hưởng đến suy nghĩ của nó. Lẳng lặng đáp ứng những gì bạn mong muốn. Nếu bạn vô tình nói ra câu phũ phàng thì nó buồn lắm đấy, trái tim như bị ai bóp nghẹn.

khi-nhan-ma-tham-yeu1

  • Trước mặt bạn ấy thì nó không bao giờ để lộ là mình đang buồn, sợ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của hai đứa. Nhưng trong lòng nó thì đang đau từng cơn đấy. Nhân Mã không bao giờ muốn nhìn thấy bạn buồn ..vì trong thâm tâm nó luôn muốn làm bạn vui chứ không phải tới đem đến nhiều nỗi buồn.
  • Nếu được một Nhân Mã thầm yêu coi như phúc ba đời rồi đấy. Bạn như được một thiên thần áo trắng bảo vệ. Mọi quyết định và sự lựa chọn của bạn đều được nó ủng hộ hết mình. Những lúc bạn cần một bờ vai để chia sẻ thì nó luôn sát cánh và lắng nghe những tâm sự.
  • Nhân Mã không bao giờ than phiền về bất cứ điều gì, thực sự trong thâm tâm chỉ muốn làm bạn vui, âm thầm bảo vệ và yêu bạn mặc dù không được đáp lại tình cảm.khi-nhan-ma-tham-yeu
  • Bạn không cần phải trả ơn hay đền đáp gì, với nó chỉ cần nụ cười của bạn là đã quá đủ rồi. Tất cả mọi chuyện Nhân Mã làm cũng đều vì bạn.
  • Nhân Mã rất biết kiềm chế cảm xúc, tuy nhiên hằng đêm vẫn rơi nước mắt vì thương nhớ người yêu. Một khi nó rơi lệ trước mặt bạn thì không còn vị mặn nữa mà đã chuyển sang vị đắng, đắng từ trong tim.

 

Bình Luận