Khi người yêu của bạn là một Xử Nữ

617

Bạn đang yêu một Xử Nữ, bạn muốn hoàn thiện hơn trong mắt người ấy. Nhưng nhiều khi giữa hai bạn có một khoảng cách vô hình mà không thể nào khỏa lấp được. Nguyên nhân là do bạn hay do Xử Nữ, tất cả đều không quan trọng. Trên tất cả là hai bạn biết làm thế nào để đưa mối quan hệ này đến bến bờ hạnh phúc.

Yêu Xử Nữ là:

  • Là người luôn dành cho bạn những tình cảm thực sự chân thành, luôn coi bạn là người số 1 trong lòng họ, nhưng đôi khi họ tỏ ra khá vô tâm và hơi hợt khiến bạn gần như hụt hẫng.
  • Đôi lúc Xử Nữ nhí nhảnh, trẻ con cần được chở che và chăm sóc. Có những hành động ngô ngố rất dễ thương.

khi-nguoi-yeu-cua-ban-la-mot-xu-nu1

  • Đôi lúc dở dở, ương ương, làm bạn bạn cảm thấy khó lòng mà chiều chuộng được. Suy nghĩ và hành động luôn bộc phát khiến bạn tủi thân.
  • Chả bao giờ chịu nhún nhường trước bạn, cứ ráng gân cổ lên mà cãi, cãi đến khi nào thắng mới thôi. Cái tôi quá lớn là nguyên nhân bất hòa của hai đứa.
  • Xử Nữ luôn có xu hướng giấu đi tình cảm của mình nên thường bị coi là kẻ hai mặt, không thật lòng. Đừng nghĩ oan như vậy nhé, ahuhuhu, chỉ là bọn tớ không thích phô trương tình cảm thôi mà.khi-nguoi-yeu-cua-ban-la-mot-xu-nu
  • Còn và còn vô số những điều dở hơi, ẩm ương của các Xử nữ nữa mà kể ra thì không bao giờ hết. Nhưng đừng nhìn vấn đề chỉ qua lăng kính u tối như vậy. Bạn không biết rằng tình cảm mà họ đã dành cho ai đó đều xuất phát từ tận trái tim và sự chân thành à. Đừng bao giờ suy nghĩ là yêu Xử Nữ là một thiệt thòi, các cậu ấy có thể không dịu dàng trong cách cư xử  nhưng một khi đã nói ra lời yêu tức là họ đã yêu bạn rất nhiều rồi đấy.

         Yêu một Xử Nữ có lẽ là thiệt thòi cho bạn, vậy thì, bạn có can đảm để yêu không?

Bình Luận