Khi một Song Ngư yêu bạn

1928

Khi bạn biết có một Song Ngư đang yêu bạn, bạn sẽ thắc mắc rằng liệu tình yêu đó có lâu bền, vì ai cũng biết rằng Song Ngư rất đa tình. Phải, Song Ngư đa tình, lại khó quên tình cũ, luôn mang trong mình rất nhiều thứ tình cảm na ná tình yêu. Đôi khi Song Ngư không mang lại cảm giác an toàn cho bạn.

khi-mot-song-ngu-yeu-ban

Mình không phủ nhận tất cả tật xấu của Song Ngư. Nó là một nghệ sĩ của biển cả, và nghệ sĩ, như mọi người vẫn biết đấy…

Nhưng mà này…

Khi nó đã yêu bạn, thì hãy tin rằng đó là chân thật. Cuộc đời không ai có thể đoán trước được điều gì, chúng ta sẽ đi bên nhau bao lâu, nhưng chí ít hãy tin rằng khoảnh khắc này, Song Ngư dành cho bạn trọn vẹn cả trái tim. Đừng lo lắng hay sợ hãi nhé. Đôi khi, bạn thấy nó thật phiền phức. Nó hơi kiểm soát bạn, đòi hỏi bạn, trách móc bạn, lạnh lùng thờ ơ với bạn. Nó chỉ biết nhận mà chẳng thấy cho. Nó ích kỉ lắm đúng không?

Đã thế tính tình lại còn quá cả thời tiết thì ai mà chịu cho thấu? Chỉ là nó dã đem lòng yêu bạn, dốc hết ruột gan ra với bạn rồi nên nó sợ mất bạn lắm. Nó có thể rất giỏi khuyên người khác, nhưng với vấn đề của bản thân thì hoàn toàn bó tay. Lắm khi nó lý trí đến lạnh người, lắm khi cũng ủy mị đến đau lòng. Cùng với đó là Song Ngư hay bị người khác hiểu sai ý lắm nên hãy luôn nhẹ nhàng với nó nhé.

Lời khuyên dành cho bạn này. Hãy ôm nó từ sau thật chặt, thì thầm bên tai nó rằng bạn luôn ở đây, bên cạnh nó này. Nó sẽ cảm thấy ấm áp và an toàn hơn rất nhiều đó.

khi-mot-song-ngu-yeu-ban1

Thật sự thì khi Song Ngư đã yêu thì người đó giống như bầu trời, như cuộc sống, đúng hơn là như nước vậy. Cá thì không thể sống thiếu nước được rồi. Nó cũng yêu thương, trân trọng bạn lắm lắm đó. Hãy chấp nhận, bỏ qua và hiểu cho những tật xấu của nó nhé. Nó biết nó xấu tính nên nó sẽ cố gắng sửa chữa, đừng bắt ép nó quá nhé ^^ Mà này, hãy tự hào rằng bạn có người yêu là Song Ngư nhé, nó vừa đa tài này, xinh đẹp này, còn trên cả tuyệt vời nữa chứ ^^ Mẫu người yêu lí tưởng đó!

Nguồn: [Dunlin] – Hội những người thuộc cung Song Ngư.

 

Bình Luận