Khi một nữ Sư Tử biết yêu…

242

Tình yêu của một nàng Sư Tử và một chàng trai Nhân Mã…Là một sư tử kiêu hãnh, cô đem lòng yêu một chàng trai Nhân Mã đào hoa, đa tình. Cô yêu vì nụ cười tỏa nắng của anh, vì phong cách menly của một chàng trai mê bóng đá. Tình cảm đơn phương là thứ làm cho con người ta đau khổ nhất.

Với lòng tự tôn của một Sư tử, không cho phép cô mở lời trước. Những xúc cảm vô hình bao vây và bóp nghẹn trái tim mỗi lúc đêm về. Mỗi lần đến lớp, cô luôn là trung tâm của mọi sự chú ý, vì vẻ đẹp duyên dáng, vì những cái liếc mắt đưa tình khiến bọn con trai trong lớp nhìn không chớp mắt. Nhưng riêng trái tim cô thì chỉ hướng về một người. Ấy vậy mà tên Mã mã đáng ghét ấy lại không thèm đếm xỉa gì cả. Chỉ chúi mũi vào quyển sách. Bộ trong đó có gì hay và hấp dẫn lắm hay sao!??

khi-mot-nu-su-tu-biet-yeu1

Tim cô đập bồi hồi mỗi mỗi khi chàng trai ấy lướt qua

Cô luôn dõi theo từng đường bóng rổ của cậu ấy vào mỗi buổi chiều

Trái tim bỗng dưng đau nhói khi cậu ấy cười với một cô gái khác

Những lo lắng vu vơ vì bỗng dưng cậu ấy vắng mặt mấy ngày liền, không đến lớp.

khi-mot-nu-su-tu-biet-yeu

Cô ấy biết rằng mình đã phải lòng chàng trai kia, nhưng làm sao nói ra bây giờ. Ngại chết mất. Cô ấy vẫn thầm mong mình có được một chút mạnh mẽ của Bạch Dương, sự mềm yếu và thu hút của Song Ngư để có thể gây được sự chú ý của tên Nhân Mã đáng ghét kia để con tim không phải bị dắt díu đi lung tung như thế này.

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời nọ, chàng trai ấy xuất hiện, đứng trước mặt cô với những tấm ảnh chụp lén. Ôi, cô đây mà, những nụ cười tươi tắn trong giờ thể dục, những lúc tự kỉ ở hành lang lầu 3, những lúc chăm chú nghe cô giáo giảng bài. Chàng trai bảo: Cậu cười đẹp lắm.

Thế thôi, đôi lúc tình cảm đến một cách bất chợt như vậy sẽ làm cho trái tim ta xao xuyến và rung động.

Và rồi, những chuỗi ngày hạnh phúc bắt đầu, tình yêu tuy vụng dại nhưng đẹp lắm, miên man lắm….

Bình Luận