Khi Cô Nàng Kim Ngưu Say Tình

199

Khi bắt đầu say nắng một ai đó, Kim ngưu thường chìm trong hàng ngàn giấc mơ, ảo vọng về hạnh phúc,… Kim Ngưu dõi theo anh, và ngẩn ngơ ngắm nhìn anh với niềm hạnh phúc ngập tràn mà em chẳng thể diễn tả bằng lời,…

Chẳng phải em tự chọn cho mình là cô nàng Kim Ngưu đâu, nhưng biết làm sao được khi em vừa lọt lòng đã mang danh Tiểu Ngưu.

Kim ngưu em lạnh lùng lắm, vì một khi em đã không thích thì dù các anh có dai dẳng đến bên và làm bất cứ cử chỉ thân thiện thì em cũng sẽ không hề dao động. Ấy vậy mà khi em vô tình dao động vì anh, dù có cố gắng đến mấy em cũng chẳng thể lạnh lùng như trước.

khi-co-nang-kim-nguu-say-tinh

Khi bắt đầu say nắng, em chìm trong hàng ngàn những giấc mơ, ảo vọng hạnh phúc, em hạnh phúc với từng cử chỉ, từng hành động của anh dành cho em, hay thậm chí là em làm cho anh. Em dõi theo anh, và ngẩn ngơ ngắm nhìn anh với niềm hạnh phúc ngập tràn mà em chẳng thể diễn tả bằng lời. Chỉ cần nhìn thấy anh cười nói vui vẻ, thì dù bản thân có mệt mỏi, tâm trạng có buồn bực thì em vẫn sẽ cảm thấy hạnh phúc tràn ngập trong lòng.

khi-co-nang-kim-nguu-say-tinh1

Có đôi khi tình yêu không như là giấc mơ, và anh thì vô tình làm Kim Ngưu em tổn thương, nhưng dù buồn, em vẫn luôn nghĩ cho anh, và rằng lỗi tất cả là do em, Kim Ngưu em lại yếu đuối, lại nhún nhường và làm lành với anh, vì dù cuộc cãi vã xảy ra làm em đau đớn đến mức nào, thì sau cùng em vẫn mỉm cười với anh, để anh không phải buồn.

Kim Ngưu em biết bản thân mình rất khờ dại, nhưng trời sinh cho em một trái tim ấm áp và yêu thương vô bờ thì em biết phải làm sao?

Bình Luận