Khi chia tay Bạch Dương nữ sẽ như thế nào?

455

Khi chia tay một người chúng ta sẽ có rất nhiều cảm giác: có thể là đau buồn hờn giận, trách móc nửa kia, nhưng nếu tình cảm hai người đã không thể cứu vãn nổi thì chia tay cũng là một cách giải thoát. vậy tình yêu của Bạch Dương sẽ như thế nào, khi chia tay Bạch Dương nữ sẽ ra sao? Đọc bài chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn nhé

Cảm thấy không thể tin tưởng được bất kì người nào nữa, nghi ngờ tất cả

Họ che giấu cảm xúc rất tốt, không khóc, không buồn nhưng cười nói nhiều hơn

Bạch Dương nữ sống rất trọng tình cảm nên dễ tin người (phải nói là tin tưởng một cách vô điều kiện, không suy tính nên dễ bị người khác làm tổn thương). Lý do chia tay cũng là do cô ấy quá tin người yêu để rồi bị cắm sừng lúc nào không biết.

khi-chia-tay-bach-duong-nu-se-nhu-the-nao

Suy nghĩ, dằn vặt bản thân. Mình đã làm gì để người đó phải chia tay, mình có lỗi gì cơ chứ. Thế rồi u buồn và sầu não cả ngày.

Sau một thời gian buồn rầu, sống trong bóng tối thì họ trở nên lạnh lùng hơn, mất đi niềm tin vào tình yêu, khó yêu người sau

Họ có khả năng chịu đựng và kìm nén cảm xúc rất giỏi.

khi-chia-tay-bach-duong-nu-se-nhu-the-nao1

Xử nữ suy nghĩ rất nhiều về chuyện tình của mình. Tuy nhiên bề ngoài thì tỏ vẻ bình thường nhưng thật ra đang cố gắng chôn sâu cho dù có nhức nhối đến đâu thì vẫn cố gắng chịu đựng một mình.

Đối với Bạch Dương nữ, tình yêu là tất cả, nhưng nếu phát hiện ra tình cảm của mình đã đặt sai chỗ thì nó lập tức dừng lại. Mặc dù còn thương, có luyến tiếc nhưng nó đã sử dụng lí trí để bắt buộc bản thân phải dừng lại, nếu không muốn lún sâu, mà càng sâu thì sẽ càng đau.

Những lúc đó họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, họ lặng lẽ bước đi một mình trên con đường phía trước mà không cần người đồng hành. Đôi lúc họ tự lập đến mức cho rằng mình không cần một đôi tay hay bờ vai của người đàn ông bên cạnh mình. Bạch Dương học cách đi một mình, tự làm mọi thứ và cảm thấy khá ổn

Nhưng thực ra đằng sau đó là một sự yếu đuối và cần chở che. Bởi vì dù sao cô ấy cũng là con gái, đâu đó ở sâu trong tâm hồn mạnh mẽ của mình, Bạch Dương vẫn luôn cần một người để dựa vào.

Tác giả: Hạnh Nguyên

Bình Luận