Khi buồn, Ma Kết thực sự thấy mình cô đơn

831

Khi tâm trạng không vui, Ma Kết sẽ chọn một không gian riêng tư để tự nhốt mình vào đó gặm nhấm nỗi buồn, chấp nhận sự cô đơn không được ai quan tâm chia sẻ. Dường như nó đã trở thành thói quen Ma Kết vẫn thường làm để rồi ăn sâu vào tính cách rất khó để thay đổi…

Ma Kết khi cười giống như một thiên thần, nhưng khi đã tổn thương họ lại giống ác quỷ vô cùng lạnh lùng và tàn nhẫn.Vậy nên hãy cảm thấy vui khi Ma Kết cười với bạn,bởi khi đó trong mắt Ma Kết bạn cũng là một thiên thần như chính họ vậy.

Tâm trạng Ma Kết không ổn định và dễ thay đổi vì họ rất hay suy nghĩ, lúc trước có thể họ suy nghĩ tiêu cực nhưng khi có một thứ gì đó làm họ vui thì cái suy nghĩ tiêu cực kia liền biến mất lúc nào không biết.

Thoạt nhìn ai cũng tưởng Ma Kết vô cùng mạnh mẽ, nhưng bên trong họ vô cùng yếu đuối, dễ xúc động và dễ bị tổn thương. Nếu bạn không thể nhận ra điều đó, chẳng qua chỉ là vì những lúc như thế họ không muốn nói ra mà thôi.

khi-buon-ma-ket-thuc-su-thay-minh-co-don

Khi bạn lừa dối Ma Kết, giá trị của bạn trong lòng Ma Kết đã giảm xuống một nửa, hoặc thậm chí có khi chỉ còn là con số 0. Vậy nên hãy luôn tự nhắc nhở mình đối xử với Kết bằng tấm lòng chân thành và tôn trọng nếu muốn duy trì mối quan hệ dài lâu với họ.

Ma Kết rất ngượng ngùng khi được người khác khen, nhưng thật ra trong lòng họ rất thích điều đó, chỉ là không muốn thể hiện cho người khác thấy thôi.

Ma Kết rất biết giữ chữ tín, đối với họ những gì đã nói ra thì chắc chắn họ sẽ làm được và làm đến mức tốt nhất có thể.

khi-buon-ma-ket-thuc-su-thay-minh-co-don1

Ma Kết thực ra không kiên nhẫn như người ta từng nói, họ ghét sự chờ đợi nếu như nó không đem lại kết quả như họ mong muốn.

Khi họ hy vọng một điều gì đó nhưng nó lại xảy ra không như mong muốn, Ma Kết sẽ suy sụp tinh thần một cách trầm trọng giống như trời đang sập xuống đầu họ vậy.

Ma Kết luôn tự hỏi bản thân rằng “trên đời này liệu có ai có thể hiểu được mình?”, và khi biết rằng sẽ chẳng ai có thể hiểu được bản thân, Ma Kết tự cảm thấy mình thật cô đơn giữa các mối quan hệ xung quanh, để rồi tiếp tục chìm vào những dòng suy nghĩ mông lung cùng tâm trạng buồn chán.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Ma Kết

Bình Luận