Khi BFF của bạn là một Bạch Dương

541

Này nhé, nếu bạn thân của bạn là Bạch Dương, thì xin chúc mừng. Nó là một đứa bạn chơi cực kì được đấy. Đúng chất  tình cảm từ thời “cởi trần tắm mưa”. Nó sẽ mắng chửi té tát vào mặt vì tội dại trai nhưng sau đó sẽ quay qua và an ủi rằng “thôi, đừng buồn nữa, đời còn dài trai còn nhiều, đi shopping với tao đi”

Thật may mắn khi bạn là bạn thân của một Bạch Dương chính hiệu

  • Nó sẽ chẳng bao giờ nhẫn tâm bỏ bạn mà ham vui đi xõa với đứa khác. Nó sẽ kéo bạn đi cùng, bạn mà không đồng ý thì nó cũng hủy kèo với đứa kia ngay.
  • Bạch Dương rất ít bạn, bạn thân thì càng hiếm, vì vậy, tình cảm  của nó đối với BFF thì khắng khít hơn bao giờ hết.

khi-bff-cua-ban-la-mot-bach-duong

  • Bạn sẽ làm quen được với một tinh thần thép, không bị lay chuyển trước búa rìu dư luận Bạch Dương. Nó sẽ mắng té tát, làm đau lòng bạn bằng những câu còm men “thẳng như ruột ngựa” nhưng rất thật lòng và chỉ muốn tốt cho bạn thôi.
  • Nó không an ủi bằng những câu nói suôn, xáo rỗng “Đừng buồn”, “Rồi sẽ qua”, như người ta đâu. Bạch dương chỉ quan tâm nó sẽ làm được gì để giúp đỡ bạn trong tình huống này. Điều mong mỏi nhất là nó giúp bạn quên đi buồn phiền và vượt qua được khó khăn,
  • Bạn đừng bao giờ chê trách những hành động của nó, có thể đối với bạn đó là những hành động của trẻ con nhưng đối với bạch dương đó là cả thế giới. Nó muốn là chính mình trong không gian riêng tư ấy. Kệ nó đi, đừng xen vào làm gì.

khi-bff-cua-ban-la-mot-bach-duong1

  • Bạch dương rất thẳng thắn, không bao giờ bàn lùi. Nó muốn tự mình làm mọi việc, nếu sai thì sẽ rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Rất ghét cái kiểu chưa làm mà đã sợ sai, sợ hỏng. Cứ tự tin đi thẳng vào vấn đề.
  • Nó cũng là một con người sĩ diện đấy. Chẳng bao giờ bạn được thấy mặt yếu đuối của nó đâu. Ghét sự thương hại của mọi người dành cho mình. Nó muốn mọi người nhìn thấy nó ở trạng thái tốt nhất, tươi tắn nhất. Chính vì điều đó nên nó đã đeo những cái mặt nạ như “tôi ổn”, “tôi khỏe”, “tôi không sao”
  • Những lúc bạn đã lừa dối Bạch Dương, thì xin lỗi nhé, không phải nó không biết đâu, đừng nghĩ con Cừu nào cũng ngốc nghếch như vậy. Bạn nên nhớ rằng, thứ quý giá nhất đó chính là niềm tin giữa con người và con người với nhau. Chỉ một lần thôi, đã mất thì sẽ không bao giờ lấy lại được.
  • Mỗi lúc nó đang lửng lơ giữa phương trời vô định, không còn niềm tin trong cuộc sống thì hãy ráng mà để mắt đến nó nhé. Những lúc này là cơ hội tốt nhất để bạn có thể ghi điểm với Bạch Dương đấy
Bình Luận