Cuộc đời của một Sư Tử

246

Tình yêu luôn là một điều bí ẩn thôi thúc con người muốn khám phá. Và đối với Sư tử cũng vậy, luôn muốn được trao và nhận tình cảm đặc biệt đó. Bạn nên cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được yêu Sư tử nam nhé luôn chân thành, nóng bỏng và đầy nhiệt huyết

Sư tử đôi khi cũng rất ích kỉ, nói chung thì tình yêu của họ đối với bạn là hoàn toàn chân thật. Nhưng với tính cách muốn mình là trung tâm vũ trụ, muốn người khác phải phục tùng theo, nói trắng ra, họ muốn bản thân mình tỏa sáng, được mọi người tôn sùng

Sư tử nam là những tay cầm cưa chuyên nghiệp. Tình yêu thì chỉ dành cho một người nhưng với bản chất thích chinh phục. Họ sẽ tán đổ rất nhiều cô gái và sau đó ra sao thì ra. Họ muốn cho mọi người thấy sức hút và khả năng tán gái đỉnh của mình.

khi-ban-yeu-mot-nam-su-tu

Sư tử khi nam khi chưa gặp được người con gái thực sự của đời mình thì tình yêu của họ ban phát rộng khắp lắm. Họ yêu cô này, từ chối cô kia. Tình cảm nhạt nhòa, qua đường, nhanh đến và cũng nhanh đi. Nếu như bạn có thể giữ chân được cậu ấy lâu thì chứng tỏ bạn rất đặc biệt rồi đó, sức hấp dẫn của bạn đã chinh phục được họ.

Nếu bạn đã chính thức là người yêu của cậu ấy rồi thì điều quan trọng nhất đó chính là sự chung thủy Đó là điều quyết định mối quan hệ của bạn có lâu bền hay không? Với bản tính nóng nảy, chiếm hữu nó mà phát hiện ra bạn léng phéng với tên nào khác là xác định rồi đấy nhé. Không bao giờ được tha thứ đâu.

khi-ban-yeu-mot-nam-su-tu1

Sư tử nam cũng khá nhạy cảm, họ có thể nhận biết ra được những thay đổi dù là nhỏ nhất của người yêu. Nếu bạn không còn tình cảm với nó thì cứ chân thành mà nói ra. Nó sẽ không tạo áp lực hay van xin, níu kéo gì đâu. Buồn là vậy nhưng vẫn âm thầm chúc bạn hạnh phúc trên con đường mình đã chọn.

Cũng nhanh thôi, họ sẽ tìm cho mình một cảm giác mới bên những cuộc tình mới hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, Sư Tử không vui thật lòng đâu, lòng nó vẫn còn đau đáu do cảm giác mất mát mang lại từ cuộc tình trước, nụ cười, nét mặt bây giờ hoàn toàn chỉ là vỏ bọc mà thôi.

Đôi khi có những sư tử giải quyết bằng cách chạy trốn. Bản chất hèn nhát, không dám đối diện sự thật cố hữu trong sư tử lại trỗi dậy. Nó sẽ bỏ đi một nơi thật ra để suy nghĩ về những việc đã xảy ra và mình nên làm gì tiếp theo. Hẳn bạn là người thật sự quan trọng nên nó mới tổn thương đến như vậy.

Dù sao đi chăng nữa thì Sư Tử cũng là một người tình hết sức tuyệt vời. Tuy bản chất có phần ngang bướng, cố chấp nhưng tình cảm của nó dành cho bạn luôn thật lòng. Một khi đã yêu thì dâng trọn tình cảm cho người mình yêu, sẵn sàng làm mọi việc để người yêu được vui lòng.

Bạn có nghĩ là mình sẽ yêu một Sư tử không, khi mà đó là một cuộc tình đầy thách thức cho cả hai?

Tác giả: Hạnh Nguyên

Bình Luận